Samsung W21 5G phiên bản cao cấp của Galaxy Z Fold 2 » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất


Đúng như những thông tin rò rỉ trước đó. Samsung mới đây vừa cho ra mắt Samsung W21 5G. Là một chiếc smartphone màn gập được cho là phiên bản nâng cấp của Galaxy Z Fold 2. Và đây là chiếc máy dành riêng cho thị trường Trung Quốc.

Samsung W21 5G phiên bản cao cấp của Galaxy Z Fold 2

Ngoại thất và nội thất của Samsung W21 5G có gì

Sở hữu thiết kế bên ngoài và cả phần cứng giống hệt như Galaxy Z Fold 2. Bao gồm những phần như màn hình chính sử dụng tấm nền AMOLED Dynamic 2X. CVới 7.6 inch kích thước và dĩ nhiên là nó cũng có thể gập. Màn phụ với kích thước 6.23 inch cũng tương tự như trên Fold 2. Vẫn là tấm nề AMOLED và được cover bởi kính Gorilla Glass Victus.

Ngoại thất và nội thất của Samsung W21 5G có gì

Vẫn không có gì xa lạ khi sức mạnh W21 đến từ Snapdragon 865+. Với phiên bản ra mắt lần này có cấu hình bộ nhớ tối đa là 12GB RAM và dung lượng lưu trữ lên đến 512GB.

W21 5G có thiết kế giống với Z Fold 2 tuy nhiên về kích thước lại dài hơn đôi chút. Anh em cũng không có gì mừng vui khi dù kích thước dài hơn. Nhưng viên Pin vẫn vậy. 4500 mAh vẫn ấn tượng nhưng không hề có sự nâng cấp. Vẫn có sạc nhanh có dây 25W và sạc không dây 11W. Camera vẫn là hệ thống bộ 3 độ phân giải 12MP.

Hẳn sẽ có anh em thắc mắc v có khác gì Z Fold 2 cơ chứ. Và điểm khác nhau là W21 5G là model dành cho thị trường Trung Quốc. Và nơi này cần 2 sim anh em à. W21 có hỗ trợ khe cắm sim kép. Khác chăng nữa là họa tiết trang trí ở mặt sau cũng có đôi chút khác biệt. W21 được hợp tác sản xuất bởi China Telecom Trung Quốc.

Chuyện máy ra mắt cho thị trường Trung Quốc là một chuyện còn ai mua ai dùng là 2 chuyện khác nhau. Tuy nhiên vẫn không có nhiều lý do để anh em tìm đến W21 5G bởi lẽ nó chẳng khác gì Z Fold là bao nhiêu. Đi kèm với một cái gì cũng vậy và cũng đắt. W21 đã được mở bán ở thị trường Trung Quốc với mức giá 20,000 yuan. Tương đương với khoảng 69,5 triệu đồng Việt Nam.

Nguồn : https://phongvu.vn/cong-nghe/samsung-w21-5g-phien-ban-cao-cap-cua-galaxy-z-fold-2/

Related Post