Samsung tặng Galaxy A51 Phiên bản đặc biệt “Tự Hào Việt Nam” cho Đội tuyển Bóng đá Nam và Nữ vừa đoạt Huy Chương Vàng tại SEA GAMES 2019


Nhằm biểu dương tinh thần quyết tâm chiến thắng của Đội tuyển U22 Việt Nam và Đội tuyển Bóng Đá Nữ Việt Nam, đồng thời chia sẻ niềm vui, niềm tự hào của Việt Nam khi đoạt Huy Chương Vàng môn thể thao Bóng Đá tại kỳ đại hội SEA GAMES 2019, Samsung Vina đã gửi lời chúc mừng và dành tặng các thành viên của hai đội tuyển với Galaxy A51 Phiên bản đặc biệt “Tự Hào Việt Nam”, cùng các phụ kiện công nghệ mới nhất, nhằm hỗ trợ các cầu thủ trong việc luyện tập, liên lạc với người thân, và có những thành tích tốt hơn trong tương lai.

Ông Nguyễn Quang Hiền Huy, Phó Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina, Giám đốc Ngành Hàng Thiết bị Di động cho biết: “Hòa chung nhịp đập cùng hàng triệu trái tim người hâm mộ, chúng tôi vô cùng xúc động trước những thành tích tuyệt vời của Đội tuyển U22 Việt Nam và Đội tuyển Bóng Đá Nữ Việt Nam tại SEA GAMES 2019. Các đội tuyển bóng đá nước nhà đã luôn chinh phục mọi thử thách, hiện thực hóa mọi thành công, làm rạng rỡ màu cờ sắc áo và mang đến sự tự hào to lớn cho toàn thể người dân Việt Nam. Niềm Tự hào khi luôn chinh phục những đỉnh cao mới cũng chính là tinh thần của món quà Galaxy A Phiên bản đặc biệt mà chúng tôi trân trọng gửi tặng. Tinh thần này là kim chỉ nam, giúp Galaxy A luôn tiên phong đột phá trong công nghệ và liên tục dẫn đầu thị trường trong những năm qua”.

Theo đó, Samsung Vina sẽ gửi đến các thành viên của hai đội tuyển những phần quà dành cho từng cá nhân với tổng giá trị các quà thưởng công nghệ lên đến 2 tỷ đồng, bao gồm: điện thoại Samsung Galaxy A51 Phiên bản Đặc Biệt được Khắc tên cầu thủ, số áo và dòng chữ Tự Hào Việt Nam cùng các phụ kiện giá trị (đồng hồ Watch Active 2, và voucher Quà Tặng các Sản phẩm Ngành hàng Thiết bị Di động của Công ty Samsung trị giá 10 triệu đồng).

Ông Nguyễn Minh Châu, Phó Tổng Thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cho biết: “Liên đoàn rất cảm kích trước phần thưởng mà Công ty Samsung gửi đến các thành viên của Đội tuyển Bóng đá Nam và Nữ thi đấu tại SEA GAMES 2019 vừa qua. Với hành động thiết thực này, Samsung đã cho thấy sự ủng hộ nhiệt thành đối với những con người đã mang đến vinh quang cho nền bóng đá Việt Nam. Đây cũng là sự động viên tinh thần to lớn để các cầu thủ tiếp tục thi đấu và cống hiến hết mình cho nước nhà với phong độ đỉnh cao như hiện nay”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Related Post