Samsung ra mắt tấm nền OLED có thể gập lại với độ cong siêu nhỏ » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất


Samsung ra mắt tấm nền OLED có thể gập lại với độ cong siêu nhỏ

Nguồn ảnh: Trusted ReviewsSamsung Display hôm nay đã công bố một tấm nền OLED mới có thể gập lại được cùng với độ cong nhỏ nhất thế giới. Công ty cho biết thêm rằng tấm nền này đã được sử dụng đầu tiên trên chiếc Samsung Galaxy Z Fold2 5G được phát hành gần đây.

Samsung Display công bố rằng kính siêu mỏng trên màn hình này giúp mang lại chất lượng cao hơn. Tấm nền này hỗ trợ độ phân giải 2.208 x 768 px trên kích thước 7.6 inch.

Như đã nói ở trên, Samsung là hãng sản xuất trên thế giới áp dụng màn hình cong 1.4R lên smartphone. Độ cong nhỏ giúp nâng cao trải nghiệm người dùng cùng với việc cải thiện khả năng sử dụng.

Công ty cũng giải thích rằng họ đã tối ưu hóa một số công nghệ liên quan đến chất liệu của màn hình, thiết kế bảng điều khiển và cụm mô-đun, để cấu trúc nhiều lớp có thể hoạt động như một tấm đệm khi màn hình gấp lại.

Tấm nền mới này vượt qua thử nghiệm với 200.000 lần gập và đã nhận được chứng nhận “Eye Care Display”. Màn hình sẽ mang đến trải nghiệm xem thoải mái trong thời gian dài mà không cho cảm giác mỏi mắt đến người sử dụng.

Bạn có thấy ấn tượng về tấm nền mới đến từ Samsung? Hãy để lại bình luận ngay bên dưới nhé.

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Samsung Display dẫn đầu thị trường màn hình smartphone toàn cầu trong quý 1/2020, phần lớn nhờ vào OLED

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc

Related Post