Samsung nhá hàng Galaxy F – dòng smartphone chuyên dụng cho chụp ảnh » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất


Samsung nhá hàng Galaxy F – dòng smartphone chuyên dụng cho chụp ảnh

– Galaxy M31Đầu tuần này, đã có các thông tin đầu tiên cho thấy Samsung đang có kế hoạch ra mắt một smartphone dòng Galaxy F, tập trung vào camera. Mới đây, Samsung đã xác nhận sự tồn tại của smartphone này bằng một bài đăng trên trang Twitter Samsung Ấn Độ.

Trên bài đăng, Samsung chia sẻ rằng:  ‘#GalaxyF mới chắc chắn sẽ để lại dấu ấn trong lòng bạn. Hãy theo dõi để #FullOn.’

Samsung hiện chưa tiết lộ bất kỳ thông tin nào khác về dòng Galaxy F, nhưng có thông tin cho rằng Galaxy F41 sẽ là smartphone đầu tiên thuộc dòng sản phẩm này được tung ra thị trường.

Chưa hết, trang hỗ trợ dành cho Galaxy F với số model SM-F415F cũng đã được tạo ra trên website của Samsung Ấn Độ, ngoài ra, hướng dẫn sử dụng với sơ đồ của Galaxy F41 cũng đã xuất hiện.

Sơ đồ cho thấy Galaxy F41 có màn hình với notch kiểu giọt nước, mặt sau là cảm biến vân tay và cụm camera hình chữ nhật với 3 ống kính.

Galaxy F41 trước đó cũng đã lộ cấu hình trên Geekbench với chip Exynos 9611 cùng bộ nhớ RAM 4 GB. Smartphone này được cho là phiên bản Galaxy M31 được đổi tên thương hiệu. Điều thú vị là Galaxy M31 có 4 camera mặt sau, trong khi Galaxy F41 chỉ có 3 camera sau.

Bạn dự đoán giá bán Galaxy F41 sẽ là bao nhiêu?

Nguồn: Gsmarena

Xem thêm: Samsung Galaxy F41 lộ sơ đồ thiết kế thông qua sách hướng dẫn, cấu hình cũng được xác nhận trên Geekbench

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc

Related Post