Samsung lên kế hoạch ra mắt điện thoại thông minh M-series mới vào tuần tới » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất


Samsung lên kế hoạch ra mắt điện thoại thông minh M-series mới vào tuần tới

Theo nguồn tin từ @stufflistings. Samsung sẽ ra mắt smartphone dòng M mới tại thị trường Ấn Độ vào tuần tới. Khoảng thời gian này, Samsung M được cho là sẽ có màn hình lớn. Có khả năng đi kèm với dung lượng pin khủng và hiệu năng vượt trội.

🆘🆘🆘 [[Xem thêm]] Apple đang nghiên cứu và phát triển để iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max được trang bị màn hình với tốc độ quét 120Hz

Apple đang nghiên cứu và phát triển để iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max được trang bị màn hình với tốc độ quét 120Hz

Mặc dù không có bất kỳ chi tiết nào liên quan đến danh tính thực của điện thoại thông minh này. Nhưng có khả năng thiết bị là Samsung Galaxy M12 sắp tới. Vì điện thoại thông minh sắp tới được cho là có màn hình lớn. Trong khi Galaxy M12 được đồn đại sẽ đi kèm với một màn hình đẹp. Kích thước màn hình tiêu chuẩn từ 6.5 đến 6.7inch.

🎯🎯🎯 [[Xem thêm]] Trang hỗ trợ cho tai nghe Galaxy Buds Pro đã xuất hiện trên trang web của công ty, thiết bị này có thể sẽ ra mắt cùng với dòng Galaxy S21 vào ngày 14 tháng 1 sắp tới

Trang hỗ trợ cho tai nghe Galaxy Buds Pro đã xuất hiện trên trang web của công ty, thiết bị này có thể sẽ ra mắt cùng với dòng Galaxy S21 vào ngày 14 tháng 1 sắp tới

Galaxy M12 được cho là sẽ trang bị màn hình Infinity-V AMOLED 6.7inch. Với độ phân giải màn hình HD+. Ở phía sau, nó dự kiến ​​sẽ có thiết kế kết cấu hai tông màu. Vỏ máy ảnh vuông vắn cho hệ thống 4 camera. Điều này sẽ tạo nên sự khác biệt so với các điện thoại thông minh Samsung M series khác trên thị trường.

🎯🎯🎯 [[Xem thêm]] Xiaomi Mi 11 Pro gây ấn tượng mạnh với phong cách thay đổi tư duy thiết kế thông thường, chuyển toàn bộ mô-đun camera từ dọc sang ngang.

Xiaomi Mi 11 Pro gây ấn tượng mạnh với phong cách thay đổi tư duy thiết kế thông thường, chuyển toàn bộ mô-đun camera từ dọc sang ngang.

Dựa theo Geekbench, Samsung M12 sẽ được trang bị chipset Exynos 850 tầm trung cùng với 3GB RAM. Như thường lệ, M12 sẽ khởi động trên hệ điều hành Android 11 mới nhất.

Nguồn: SamMobile

Related Post