Samsung Galaxy Tab S7 sẽ được bổ sung tính năng ‘Màn hình thứ hai’ » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất


Samsung Galaxy Tab S7 sẽ được bổ sung tính năng ‘Màn hình thứ hai’

Nguồn ảnh: The VergeKhi ra mắt chính thức Galaxy Tab S7 và Tab S7+ vào đầu năm nay, Samsung cho biết máy tính bảng mới của họ sẽ bao gồm chức năng “Màn hình thứ hai” cho phép bạn sử dụng chúng như một màn hình phụ của máy tính.

Mới đây, một vài bài viết cũng đã cung cấp thêm một số thông tin về tính năng này. Nguồn tin cho biết “Màn hình thứ hai” được Samsung gọi là “Sidekick”. Tính năng này sẽ cung cấp chức năng giống như Sidecar của Apple.

Sidecar là một tính năng được Apple phát hành cùng với macOS Catalina vào năm ngoái. Nó cho phép bạn sử dụng iPad như một màn hình phụ của chiếc máy Mac. Nếu bạn sử dụng Apple Pencil, Sidecar cũng cho phép bạn sử dụng bút cảm ứng để viết và vẽ trong các ứng dụng trên thiết bị chạy macOS.

Nguồn ảnh: Product Hunt

Tương tự, “Màn hình thứ hai” trên Samsung sẽ cho phép bạn sử dụng Tab S7 hoặc Tab S7+ làm màn hình phụ cho chiếc máy tính Windows. Tính năng này cũng sẽ cho phép bạn sử dụng bút S Pen trên Windows với đầy đủ các chức năng như trên chiếc máy tính bảng.

Hiện tại, vẫn chưa rõ liệu đây có phải là sự mở rộng quan hệ hợp tác của Samsung với Microsoft hay công ty có kế hoạch giới hạn tính năng này chỉ dành cho các máy tính Samsung. Dự kiến việc bổ sung chức năng trên sẽ được thực hiện vào cuối năm nay.

Bạn có nghĩ tính năng “Màn hình thứ hai” thực sự rất hữu ích? Hãy để lại bình luận ngay bên dưới nhé.

Nguồn: AndroidAuthority

Xem thêm: 6 tính năng tuyệt vời trả lời cho bạn tại sao bạn nên chọn mua Samsung Galaxy Tab S7

Samsung Galaxy Tab S7

18.990.000₫Trả góp 0%Màn hình: 11′, LTPS IPS LCDChip: Snapdragon 865+ 8 nhân, Android 10RAM: 6 GB, Bộ nhớ trong: 128 GBCamera sau: Chính 13 MP & Phụ 5 MP, Camera trước: 8 MPKết nối mạng: WiFi, Hỗ trợ 4G, 1 SIMPin: 8000 mAh, có sạc nhanhXem chi tiết

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc

Related Post