Samsung Galaxy M12 bắt đầu được sản xuất hàng loạt, trang hỗ trợ Galaxy F12 bắt đầu hoạt động. Cho thấy hai thiết bị sẽ sớm chính thức ra mắt! » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất


Samsung Galaxy M12 bắt đầu được sản xuất hàng loạt, trang hỗ trợ Galaxy F12 bắt đầu hoạt động. Cho thấy hai thiết bị sẽ sớm chính thức ra mắt!

Trong thời gian vừa qua. Chúng ta đã nhận được khá nhiều tin đồn về Samsung Galaxy M12 và Galaxy F12. Dự kiến cả hai sẽ được Samsung ra mắt trong thời gian tới. Sau khi đạt được những chứng nhận quan trọng. Mới đây, Galaxy F12 bất ngờ xuất hiện trên trang web hỗ trợ chính thức của Samsung.

Theo báo cáo từ MySmartPrice, trang hỗ trợ chính thức của Samsung Ấn Độ đã liệt kê thiết bị có số model SM-F127G/DS. Cùng với đó, những chứng nhận trước đây cũng đã tiết lộ rằng Galaxy F12 sẽ có tên mã SM-F127G. Đây là minh chứng cho thấy Galaxy F12 đã tiến rất gần đến ngày ra mắt.

Mặt khác, các nhà phân tích cho rằng. Samsung Galaxy M12 (số model SM-M127F/DS) và Galaxy F12 (số model SM-F127G/DS) là hai thiết bị giống nhau. Vì cùng nhận được chứng nhận BIS. Do đó, Galaxy M12 và Galaxy F12 nhiều khả năng sẽ sở hữu các thông số kỹ thuật tương tự nhau.

Theo các tin đồn trước đây. Galaxy M12 sẽ sở hữu màn hình 6.55inch dạng giọt nước. Cung cấp sức mạnh cho máy là vi xử lý Exynos 850 tám nhân. kết hợp cùng RAM 3GB. Điện thoại có kích thước 163.9 × 75.9 × 8.9mm. Và được cài sẵn giao diện One UI dựa trên hệ điều hành Android 11.

Nguồn: Android Headlines

Related Post