Samsung Galaxy A82 5G bất ngờ lộ diện với thiết kế màn hình khá lớn, cụm 5 camera sau và kỳ vọng dùng chip Exynos 1080 » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất


Samsung Galaxy A82 5G bất ngờ lộ diện với thiết kế màn hình khá lớn, cụm 5 camera sau và kỳ vọng dùng chip Exynos 1080

Samsung Galaxy A82 5G là một trong các mẫu smartphone tầm trung được dự kiến ra mắt vào năm sau. Mới đây, hình ảnh concept về chiếc điện thoại này đã được một nhà thiết kế có tên Oguz Ozturk chia sẻ trên trang tin Concept Phones. Theo đó, mặt trước Galaxy A82 5G được trang bị màn hình Super AMOLED với kích thước 6.9inch. Độ phân giải Full HD+. Màn hình được thiết kế đục lỗ để chứa camera selfie 32MP. Được đặt ở chính giữa viền trên. Bên cạnh đó, máy sẽ có 3 tùy chọn màu sắc là Midnight Black, Cloud Gray và Pink.

??? [[Xem thêm]] Smartphone mới của OPPO (Oppo Reno5 Lite 5G) được phát hiện trên trang web chứng nhận 3C tiết lộ các thông số kỹ thuật

Smartphone mới của OPPO (Oppo Reno5 Lite 5G) được phát hiện trên trang web chứng nhận 3C tiết lộ các thông số kỹ thuật

Đáng chú ý là mặt sau của Samsung Galaxy A82 5G được trang bị cụm 5 camera (Penta Camera). Cụ thể gồm: Camera chính 50MP, camera góc rộng 12MP, ống kính tele 8MP, ống kính Marco 5MP và một cảm biến đo chiều sâu. Cụm camera này được thiết kế tương đối giống với các thiết kế cũ của Samsung hay dòng LG G.

Về cấu hình, Samsung Galaxy A82 5G được cung cấp năng lượng bởi viên pin 5.000mAh. Với công nghệ sạc nhanh 25W. Chiếc điện thoại này được kỳ vọng sẽ sử dụng chip Exynos 1080 trên tiến trình 5nm mới nhất của Samsung. Thêm vào đó, máy sẽ có 2 phiên bản với 6GB RAM hoặc 8GB RAM. Ngoài ra, máy quét vân tay sẽ được tích hợp bên dưới màn hình.

Nguồn: Concept Phones

Related Post