Ryanair: Các hãng hàng không tăng cường các chuyến bay từ Vương quốc Anh đến Algarve sau khi Bồ Đào Nha bị loại khỏi danh sách đỏ | Tin tức Du lịch | Du lịch


Hãng hàng không bình dân Ryanair đã thông báo rằng họ sẽ thêm 14 chuyến bay hàng tuần từ Vương quốc Anh đến Faro, Bồ Đào Nha. Tuần trước, Vương quốc Anh đã thông báo những thay đổi và họ sẽ thay đổi danh sách miễn kiểm dịch. Các quốc gia trong danh sách hành lang du lịch, hay còn được gọi là danh sách miễn kiểm dịch, cho phép người Anh đi du lịch đến một địa điểm nghỉ lễ mà không phải đối mặt với 14 ngày kiểm dịch khi trở về.

Croatia, Áo, Trinidad và Tobago đã bị loại khỏi danh sách miễn kiểm dịch sau khi ghi nhận sự gia tăng các trường hợp nhiễm coronavirus.

Bồ Đào Nha, sau nhiều tháng vắng mặt trong danh sách, đã được thêm vào danh sách hành lang du lịch.

Động thái này đã làm hài lòng những người Anh đã chờ đợi nhiều tháng để có thể đến thăm đất nước mà không có phải đối mặt với hậu quả kiểm dịch khi họ trở về.

Giờ đây, Ryanair đang có kế hoạch bổ sung thêm các chuyến bay hàng tuần từ ngày 11 tháng 9 đến ngày 24 tháng 10 đến Bồ Đào Nha.

ĐỌC THÊM: Ngày nghỉ: Quốc gia Caribe tiến tới 'vùng đỏ' [19659007] Giám đốc Tiếp thị và Kỹ thuật số của Ryanair, Dara Brady cho biết: “Ryanair rất vui mừng được tăng cường kết nối giữa Vương quốc Anh và vùng Faro đầy nắng trong những tuần tới…

“ Để kỷ niệm quyết định của Vương quốc Anh để xếp Bồ Đào Nha vào 'danh sách an toàn' của các quốc gia mà du khách Vương quốc Anh có thể ghé thăm, chúng tôi đã mở rộng bán chỗ trên các chuyến bay đến Bồ Đào Nha vào tháng 9 và tháng 10.

“Để tận dụng được những giá vé tuyệt vời này, khách hàng phải nhanh chóng và ghé thăm Ryanair Trang web .com để đặt chuyến đi của họ trước nửa đêm, Thứ Năm, ngày 27 tháng 8, để tránh bỏ lỡ. ”

Dự kiến ​​ngày mai sẽ có thêm nhiều thay đổi liên quan đến danh sách miễn kiểm dịch.

Thụy Sĩ dự kiến ​​sẽ bị xóa khỏi danh sách này sau khi ghi nhận hơn 20 trường hợp trên 100.000 dân trong nước trong khoảng thời gian bảy ngày.

Tuy nhiên, Jamaica, Cộng hòa Séc và Iceland cũng được chú ý trong tuần này.

Cả ba quốc gia đều có ít hơn hơn 20 trường hợp nhiễm coronavirus trên 100.000 người nhưng đang ở rìa danh sách đỏ.

Ryanair đã thông báo vào đầu tháng này rằng họ sẽ giảm 20% năng lực bay trong tháng 9 và tháng 10.

The ai rline cho biết lượng đặt chỗ đã yếu đi đáng kể do tiếp tục không chắc chắn về tỷ lệ ca nhiễm coronavirus gần đây ở một số quốc gia châu Âu.

Ryanair xác nhận rằng hầu hết việc cắt giảm sẽ là giảm tần suất thay vì đóng tuyến.

Việc cắt giảm sẽ tập trung nhiều vào các quốc gia. chẳng hạn như Tây Ban Nha, Pháp và Thụy Điển, những người đã ghi nhận tỷ lệ ca nhiễm coronavirus tăng cao dẫn đến hạn chế đi lại.

Tây Ban Nha hiện đang trải qua một đợt tăng đột biến lớn về số ca nhiễm coronavirus dẫn đến việc Vương quốc Anh loại bỏ quốc gia này khỏi danh sách hành lang du lịch của mình tại cuối tháng 7.

Related Post