Ryanair: Bồi thường chậm trễ tám giờ khiến khách hàng đặt câu hỏi về quyền của họ | Tin tức du lịch | Du lịch


Hành khách Ryanair đã bị quay cuồng sau khi được cung cấp phiếu mua hàng trị giá khoảng 3 bảng Anh (4 €) và ngủ qua đêm trên ghế sân bay bằng nhựa nhựa. Chuyến bay được cho là đã cất cánh sau 8 giờ sau lịch trình, với quyền được bồi thường của khách hàng bị đặt câu hỏi.

Ryanair cũng lưu ý rằng chỗ ở khách sạn không được sắp xếp do không đủ thời gian. Hành khách được yêu cầu phải có mặt tại sân bay trước 4:20 sáng trước chuyến bay được lên lịch lại.

Trong khi đó, theo trang web của Ryanair trong trường hợp hành khách bị trì hoãn sẽ được thông báo trước và đưa ra tùy chọn định tuyến lại. hoặc hoàn lại tiền sau hai giờ.

Luật pháp EU quy định tùy chọn này không phải đưa ra cho đến năm giờ.

Theo trang web của Ryanair: Triệu Chúng tôi hiểu sự bất tiện của sự chậm trễ chuyến bay và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giảm thiểu tác động của những gián đoạn này.

Bạn vẫn có thể chọn đi chuyến bay của mình. Nếu vậy, vui lòng kiểm tra màn hình sân bay để xem các bản cập nhật mới nhất. [[900900900] Luật pháp EU liên quan đến sự chậm trễ chuyến bay là gì?

Theo luật pháp EU, nếu chuyến bay bị trì hoãn đủ lâu, hãng hàng không bị ảnh hưởng chịu trách nhiệm cung cấp thức ăn và đồ uống, truy cập vào các cuộc gọi điện thoại và email, và chỗ ở nếu chúng bị trì hoãn qua đêm.

Nếu cần phải có chỗ ở, hành khách cũng có quyền đi lại giữa sân bay và khách sạn.

Thông thường các hãng hàng không, như Ryanair, cung cấp phiếu mua hàng cho những thứ được liệt kê tại hãng hàng không.

Lời khuyên của công dân Vương quốc Anh gợi ý: Nếu Nếu họ không giúp đỡ bạn tại sân bay, hãy giữ biên lai cho các chi phí và cố gắng yêu cầu từ hãng hàng không sau đó.

Hãng hàng không chỉ thanh toán cho các chi phí 'hợp lý' – bạn không có khả năng lấy lại tiền cho rượu, các bữa ăn đắt tiền hoặc các khách sạn sang trọng. Lít

Coby Benson, Luật sư bồi thường chậm trễ chuyến bay tại Bott và Co nhấn mạnh tầm quan trọng của việc hành khách biết các quyền của họ.

hành khách vẫn không nhận thức được rằng họ có nhiều quyền hơn họ nghĩ nếu chuyến bay của họ bị hoãn hoặc hủy.

Nếu sự gián đoạn không phải do các trường hợp đặc biệt – ví dụ, lỗi kỹ thuật hoặc bệnh nhân trong cabin – hành khách có thể Yêu cầu bồi thường lên tới 600 Euro.

Quy định 261/2004 của EU EU cũng bao gồm các quy tắc chăm sóc và trợ giúp mà các hãng hàng không phải tuân thủ nếu hành khách bị kẹt tại sân bay và bị hoãn hai giờ bốn phút hoặc đã bị hủy chuyến bay. [19659003] Nên cung cấp phiếu ăn uống và đồ uống cũng như phương tiện để hành khách liên lạc, bao gồm cả quyền được gọi điện thoại và email.

Chỗ ở phải được cung cấp nếu hành khách bị trì hoãn qua đêm và vận chuyển đến và đi từ chỗ ở và sân bay cũng phải được cung cấp. xông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Related Post