Rò rỉ video trên tay bao da MagSafe mới dành cho iPhone 12 series trước ngày mở bán » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất


Apple đã công bố bao da MagSafe cho dòng sản phẩm iPhone 12 và iPhone 12 Pro vào tháng trước. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại thì người dùng vẫn chưa thể mua phụ kiện nay. Thế nhưng, không hiểu bằng cách nào mà trang Macerkopf của Đức đã có trên tay phụ kiện bao da MagSafe mới và chia sẻ những hình ảnh cũng như video về sản phẩm này.

Nếu bạn đã từng thấy hoặc sử dụng một trong những bao da trước đây của Apple, video này sẽ mang đến cho bạn một cảm giác quen thuộc. Theo đó, bao da MagSafe mới có thiết kế khá giống với các bao da trước đây của hãng. Phụ kiện này có các nút kim loại và mặt trong mềm mại, ngoại trừ một vòng ở bên trong để chỉ vị trí của vòng nam châm.

Rò rỉ video trên tay bao da MagSafe mới dành cho iPhone 12 series trước ngày mở bán

Giống như những chiếc ốp lưng trước đây, những chiếc bao da MagSafe mới dường như cũng có cùng một lớp lót mềm bên trong để giữ cho iPhone của bạn không bị trầy xước.

Điều thú vị là Macerkopf tin rằng bao da MagSafe mới của Apple dành cho iPhone 12, iPhone 12 mini, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max đều sẽ được bán vào thứ sáu tới đây. Đó cũng là ngày mà iPhone 12 mini và iPhone 12 Pro Max cũng sẽ có sẵn để đặt hàng trước.

Theo: Macrumors

Related Post