Rò rỉ thiết bị theo dõi sức khoẻ của Apple với màn hình micro-LED » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất


Rò rỉ thiết bị theo dõi sức khoẻ của Apple với màn hình micro-LED

Nguồn ảnh: PhoneArenaApple đang tập trung vào việc cải thiện sức khoẻ người dùng thông qua các thiết bị đeo tay của mình. Gần đây, các hình ảnh rò rỉ về bằng sáng chế mới cho thấy nhà Táo đang có kế hoạch phát triển một công nghệ khác liên quan đến thể dục và sức khoẻ.

Cụ thể, các báo cáo này được công bố chỉ ít phút trước khi sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple diễn ra. Theo đó, sản phẩm trông như một chiếc vòng đeo tay với màn hình micro-LED, hỗ trợ trong việc theo dõi tập luyện thể dục (fitness tracker). Bằng sáng chế này đã được Apple nộp cho Văn phòng Nhãn hiệu và Sáng chế Hoa Kỳ.

Nguồn ảnh: PhoneArena

Bằng sáng chế được gửi chỉ tập trung vào các chi tiết kỹ thuật của thiết bị theo dõi thể dục mà không đề cập đến thiết kế hoặc các tính năng tập luyện được hỗ trợ kèm theo. Trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới của mình diễn ra vào ngày 16/09, Apple chỉ mới giới thiệu dịch vụ Fitness+, Apple Watch SE và Series 6, do đó chiếc vòng đeo tay này sẽ là thiết bị rất đáng chờ đợi.

Các thiết bị đeo tay của Apple từ lâu đã được trang bị rất nhiều tính năng hay nhằm hỗ trợ sức khoẻ người dùng. Có thể kể đến như: ECG (đo điện tâm đồ) giúp người sử dụng phát hiện ra các tình huống sức khoẻ nguy hiểm hay mới đây là tính năng đo nồng độ oxy trong máu vừa có mặt trên Apple Watch Series 6.

Bạn nghĩ thế nào về một chiếc vòng tay theo dõi sức khoẻ của Apple?

Nguồn: PhoneArena

Xem thêm: Apple công bố Fitness+: Dịch vụ rèn luyện sức khoẻ trên Apple Watch và iPhone, với nhiều bài tập mới cùng các huấn luyện viên giỏi

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc

Related Post