Rò rỉ hoạt ảnh về quá trình ghép nối của phụ kiện AirTags làm iFan ngất ngây » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất


Bên cạnh iPhone mới 2021, thông tin rò rỉ hoạt ảnh về quá trình ghép nối AirTags – thiết bị theo dõi sử dụng Bluetooth của Apple dự kiến ​​sẽ phát hành trong năm nay đã nhận được nhiều sự quan tâm.

Được Jon Prosser chia sẻ trên kênh YouTube của mình, hoạt ảnh về quá trình ghép nối AirTags nhận được rất nhiều sự chú ý. Prosser cho biết rằng hình ảnh động được chia sẻ bởi một kỹ sư phần mềm trong nhóm phát triển AirTags.

Apple AirTags dự kiến ​​sẽ có hình tròn và nhỏ, với mặt trước được đánh bóng và được đồn đại là sẽ ra mắt tại sự kiện Time Flies của Apple vào năm ngoái, thế nhưng sản phẩm này vẫn chưa xuất hiện.

 

Có vẻ như AirTags đã được Apple phát triển từ lâu. Đây là sản phẩm sẽ cho phép bạn theo dõi các vật dụng chẳng hạn như chìa khóa xe, ví và các vật dụng quan trọng khác qua Bluetooth và điều khiển ngay từ ứng dụng Tìm của tôi.

Đầu ngày hôm nay, Ming-Chi Kuo, một nhà rò rỉ đáng tin cậy của Apple đã chia sẻ một ghi chú và nhấn mạnh rằng Apple sẽ phát hành AirTags vào năm 2021. Cùng với AirTags, Apple dự kiến ​​sẽ phát hành một thiết bị iPhone mới, AR mới, AirPods mới cùng với các thiết bị khác.

MUA iPHONE CHÍNH HÃNG VN/A

Related Post