Rò rỉ hình ảnh củ sạc nhanh Samsung 65W » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất


Củ sạc nhanh Samsung 65W có số hiệu là EP-TA865 đã có những hình ảnh rò rỉ đầu tiên xuất hiện trên mạng. Hãy cùng Bạch Long Mobile đi tìm hiểu củ sạc mới nhà Samsung này nhé.

Thông tin chi tiết củ sạc nhanh Samsung 65W 

Chi tiết củ sạc này sẽ hỗ trợ phân phối luồn điện qua đầu USB-C lên đến 20V = 3.25A. Bao gồm cả nguồn được lập trình PPS. Theo đó thì củ sạc nhanh này không chỉ sạc nhanh được cho smartphone, Tablet thậm chí nó còn có thể sạc được cho Laptop.

Rò rỉ hình ảnh củ sạc nhanh Samsung 65W

Chúng ta đều biết Samsung thường xuyên đưa những công nghệ và nâng cấp mới qua vào những dòng Flagship của mình. Nhằm tăng tính cạnh trang trên thị trường cũng như mang những công nghệ mới đến các Samfans. Chẳng hạn như Flagship Galaxy S21 chuẩn bị ra mắt vào 1 ngày nữa. Được biết thì Samsung đã tích hợp tính năng sạc nhanh 45W trên mẫu Flaghship Galaxy S21 Ultra.

Công suất sạc nhanh 45W chính là mức độ sạc nhanh cao nhất mà Samsung từng áp dụng cho các sản phẩm của mình.

Rất có thể củ sạc này sẽ tương thích với Galaxy Note 21 Ultra

Theo như thông tin từ Sammobile. Rất có thể người dùng sẽ phải mua riêng củ sạc 45W. Nếu muốn sử dụng đầy đủ tính năng trên các thiết bị hỗ trợ. Hiện tại thì Samsung chỉ bán kèm những củ sạc nhanh 25W mà thôi.

Ngoài ra còn có thông tin cho rằng Samsung đã gia nhập vào hiệp hội bảo vệ môi trường với Apple. Có nghĩa là họ sẽ không bán kèm theo củ sạc nhanh trong hộp nữa.

Vậy có nghĩa là củ sạc này sẽ không tương thích với Galaxy S21 Ultra. Giới công nghệ cho rằng rất có thể củ sạc này sẽ được trang bị cho Galaxy Note 21 Ultra trong tương lai. Cùng đón chờ nhé.

Xem thêm: Video mở hộp Samsung Galaxy Note 21 Ultra 5G đã lộ diện

Vậy các bạn mong đợi củ sạc này sẽ tương thích với thiết bị nào của Samsung? Hãy cùng để lại bình luận bên dưới nhé

Related Post