Rò rỉ hai nguyên mẫu iPhone màn hình gập của Apple đã vượt qua các bài kiểm tra độ bền nội bộ » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất


Samsung là hãng đang có những sản phẩm màn hình gập tốt nhất trên thị trường và có rất ít sự cạnh tranh tại thời điểm này. Apple đang bị tụt lại phía sau trong phân khúc này. Tuy nhiên, báo cáo mới cho biết hãng đã hoàn thành bài kiểm tra độ bền nội bộ trên hai nguyên mẫu iPhone gập của mình.

Hai nguyên mẫu iPhone gập với hai cơ chế khác nhau đã vượt qua bài kiểm tra độ bền bên trong

Nhà Táo được cho là đã hoàn thành những thử nghiệm đối với iPhone gập của mình bằng cơ chế bản lề. Hai nguyên mẫu iPhone gập đã vượt qua các bài kiểm tra độ bền tại nhà máy Foxconn ở Thâm Quyến – Trung Quốc.

Rò rỉ hai nguyên mẫu iPhone màn hình gập của Apple đã vượt qua các bài kiểm tra độ bền nội bộ

Thông tin được chia sẻ từ Economic Daily News – Đài Loan, chiếc iPhone gập đầu tiên trải qua thử nghiệm màn hình kép. Mô hình với hai màn hình riêng biệt được kết nối thông qua bản lề ở giữa. Vào đầu tháng 06/2020, leaker Jon Prosser đã chia sẻ tin tức tương tự và cho rằng màn hình trông “khá liên tục và liền mạch”.

Báo cáo trước đây cho biết Apple đã nộp bằng sáng chế về một thiết bị có hai màn hình riêng biệt được gắn với nhau bằng bản lề ở giữa. Vì vậy, nguyên mẫu thử nghiệm khá là giống. Các tấm có thể được ghép với nhau để tạo ra một thiết bị có thể gập lại duy nhất.

Nguyên mẫu iPhone gập thứ hai có thiết kế vỏ sò (gập từ trên xuống) giống với hai hai thiết bị đang có mặt trên thị trường là Galaxy Z Flip và Moto RAZR. Nhưng ở nguyên mẫu của Apple sẽ có tấm nền OLED dẻo do Samsung cung cấp. Báo cáo trước cho rằng Apple đã đặt số lượng lớn màn hình này vào đầu năm 2020 để thử nghiệm.

Galaxy Z Flip

Với hai nguyên mẫu được thử nghiệm không phải là smartphone thực tế, có thể là mô hình không có gì bên trong. Nguyên mẫu được thiết để nhằm kiểm tra độ bền của hệ thống bản lể.

Theo UDN dự đoán, chiếc iPhone gập sẽ công bố vào năm 2022 hoặc 2023. Apple đã nộp số lượng lớn bằng sáng chế iPhone gập từ năm 2016 và có thể việc iPhone gập xuất hiện đang đến rất gần.

bachlongmobile.com

Related Post