Realme sẽ ra mắt Realme Narzo 20 Pro, trang bị bộ vi xử lý Helio G95 » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất


Realme sẽ ra mắt Realme Narzo 20 Pro, trang bị bộ vi xử lý Helio G95

Ảnh: Kenyan NewsMới đây, trên trang Geekbench đã xuất hiện smartphone đến từ nhà Realme theo dự đoán thì đây chính là chiếc Realme Narzo 20 Pro và chiếc điện thoại thông minh này sẽ được trang bị bộ vi xử lý MediaTek Helio G95.

Theo Geekbench, chiếc Narzo 20 Pro sẽ được trang bị bộ vi xử lý Helio G95. Con chip Helio G95 được cho là có hiệu năng mạnh hơn so với con chip Helio G90T.

 Hiệu năng của Helio G95 tích hợp trên Realme Narzo 20 Pro.

 Hiệu năng của Helio G90T tích hợp trên Redmi Note 8 Pro.

Tuy nhiên, điểm hiệu năng trên Geekbench cho thấy kết quả không được như mong đợi. Các thông số điểm chuẩn trong các bài kiểm tra đơn lõi và đa lõi của G95 lần lượt là 493 và 1.633. Theo kết quả này, có thể thấy bộ vi xử lý G95 sẽ có hiệu năng yếu hơn so với G90T trên chiếc Redmi Note 8 Pro.

Một leaker có tên là Mukul Sharma đã tiết lộ rằng, Realme Narzo 20 Pro sẽ được trang bị hệ thống camera 4 sau: Camera chính là 48 MP, camera macro, camera góc siêu rộng và camera đơn sắc. Ngoài ra, thiết bị sẽ được trang bị camera selfie 16 MP.

Bạn thấy chiếc smartphone Realme Narzo 20 Pro này như thế nào?

Nguồn: Notebookcheck

Xem thêm: Rò rỉ thông số kỹ thuật của Realme Narzo 20: Sử dụng chip Mediatek Helio G85 đi kèm viên pin siêu lớn 6.000 mAh

Biên tập bởi Lê Hải Nam

Related Post