Realme ra mắt giao diện Realme UI 2.0, thêm một chút thay đổi nhỏ » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất


Realme ra mắt giao diện Realme UI 2.0, thêm một chút thay đổi nhỏ

Nguồn ảnh: DevdiscourseTại sự kiện ra mắt Narzo 20 series ở Ấn Độ, Realme cũng chính thức trình làng giao diện người dùng Realme UI 2.0 dựa trên hệ điều hành Android 11.

Không nằm ngoài dự đoán, Realme UI 2.0 được cho là một phiên bản chỉnh sửa của ColorOS 11. Tuy nhiên, không như OPPO, Realme không công bố danh sách các thiết bị đủ điều kiện cũng như thời gian cập nhật chính xác (ngoại trừ Realme X50 Pro).

Như đã đề cập, Realme UI 2.0 tương tự như ColorOS 11 ngoại trừ một số thay đổi nhỏ, hãng đã trình bày đơn giản bằng cách chỉ đề cập đến một số tính năng chính. Do đó, buổi ra mắt chỉ gói gọn trong vòng 30 phút. Nói một cách dễ hiểu, mối quan hệ giữa Realme UI và ColorOS tương tự như Magic UI và EMUI.

Nguồn ảnh: GoAndroid

Như các bạn đã biết thì vào năm ngoái, điện thoại Realme đã chạy ColorOS. Nhưng với việc phát hành Android 10, Realme đã áp dụng chiến lược của Huawei cho hệ điều hành của mình.

Tóm lại, Realme chỉ tiết lộ thời gian cập nhật cho chiếc flagship Realme X50 Pro. Theo đó, hãng cho biết, “Early Access” (phiên bản thử nghiệm) cho smartphone này sẽ được phát hành từ ngày 24/9, tiếp theo là “Open Beta” (phiên bản thử nghiệm mở rộng) vào cuối tháng 10 và “Stable Release” (phiên bản chính thức) vào cuối tháng 11.

Bạn có trông chờ giao diện mới này đến từ Realme, cùng để lại ý kiến của mình ở phần bên dưới nhé! 

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Dòng Narzo 20 sẽ ra mắt cùng hệ điều hành Android 11 với giao diện Realme UI 2.0, chắc có nhiều tính năng đáng chờ đợi lắm đây

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc

Related Post