Quy tắc đi lại bị khóa: Tôi có thể đi du lịch nước ngoài trong thời gian khóa quốc gia không? | Tin tức Du lịch | Du lịch


Thủ tướng Boris Johnson tối nay tuyên bố rằng một cuộc bãi khóa quốc gia thứ ba sẽ được áp dụng trên toàn bộ nước Anh. Lệnh cấm toàn quốc lần thứ ba đã được thực hiện khi các ca nhiễm coronavirus tiếp tục tăng cao trên khắp Vương quốc Anh trong tuần này. Bất chấp những lời kêu gọi mọi người ở nhà, các ca bệnh vẫn tiếp tục gia tăng, điều đáng tiếc là đã dẫn đến sự gia tăng số ca tử vong do vi rút. Việc khóa máy mới nhất có nghĩa là có những thay đổi quan trọng khi đi du lịch nước ngoài.

Tôi có thể bay ra nước ngoài trong thời gian bị khóa quốc gia không?

Bạn chỉ có thể đi du lịch nước ngoài hoặc trong Vương quốc Anh nếu bạn có lý do chính đáng để làm như vậy. [

Người Anh chỉ có thể bay ra nước ngoài vì công việc, điều trị y tế hoặc vì lý do thương tâm khẩn cấp.

Sẽ không có lệnh cấm các chuyến bay mặc dù hiện tại có lệnh cấm các chuyến bay đến và đi từ Nam Phi.

Trang web của chính phủ viết: “Bạn chỉ có thể đi du lịch quốc tế – hoặc trong Vương quốc Anh – nơi bạn có lý do đầu tiên được phép hợp pháp để rời khỏi nhà.

ĐỌC THÊM: Ngày lễ: Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Hy Lạp & Bồ Đào Nha Lời khuyên du lịch của FCDO

“Ngoài ra, bạn nên xem xét lời khuyên về sức khỏe cộng đồng ở quốc gia bạn đang đến thăm.

“ Nếu bạn cần đi du lịch nước ngoài (và được phép hợp pháp, ví dụ như vì đó là công việc), ngay cả khi bạn đang trở lại nơi bạn đã ghé thăm trước đây, bạn nên nhìn vào t Anh ấy sẽ đưa ra quy định tại điểm đến của bạn và tư vấn du lịch của Văn phòng Phát triển và Thịnh vượng chung (FCDO). ”

Tôi có thể bay về nước Anh nếu tôi ở nước ngoài không?

Người Anh ở nước ngoài không cần phải quay lại về nhà “ngay lập tức”.

Tuy nhiên, họ đang được thúc giục kiểm tra việc sắp xếp việc đi du lịch về nước ở Vương quốc Anh với các hãng hàng không và nhà khai thác du lịch của họ. 'bị cấm' bay trong hàng Brexit [INSIGHT]
Du lịch Tây Ban Nha: FCDO cập nhật lời khuyên về thay đổi quy tắc tạm thời [UPDATE]
Thổ Nhĩ Kỳ, Ý, Síp, Bồ Đào Nha và Hà Lan Cập nhật FCDO [ANALYSIS]

Công dân nước ngoài phải tuân theo các quy định về “ở nhà”.

Trang web của chính phủ nói thêm: “Bạn không nên đi du lịch nước ngoài trừ khi được phép.

” Điều này có nghĩa là bạn không được đi nghỉ. Nếu bạn đến thăm Vương quốc Anh, bạn có thể trở về nhà.

“Bạn nên kiểm tra xem có bất kỳ hạn chế nào được áp dụng tại nơi bạn đến hay không.”

Những người có thể đi du lịch nước ngoài sẽ phải tuân theo các quy tắc kiểm dịch của Vương quốc Anh khi trở về đến Vương quốc Anh.

Các quốc gia không nằm trong danh sách hành lang du lịch của Vương quốc Anh yêu cầu những người đến phải cách ly trong 10 ngày trước khi đến Vương quốc Anh.

Theo chương trình thử nghiệm để phát hành, những người trở về Anh cần tự cách ly sẽ được có thể thực hiện các bài kiểm tra covid với một bài kiểm tra riêng được cung cấp.

Nếu họ cho kết quả âm tính, họ có thể bị cách ly sớm.

Giám đốc điều hành của công ty tư vấn du lịch, Cơ quan PC Paul Charles cho biết trên Twitter vào tối hôm nay rằng đây là “truyền thống” thời kỳ bận rộn của các công ty du lịch.

Ông giải thích: “Các công ty du lịch và hãng hàng không hiện cần tập trung vào việc nhận đặt chỗ trong những tuần tới, theo truyền thống là khoảng thời gian đặt chỗ bận rộn nhất trong năm, để doanh thu quan trọng đạt được trước khi mọi người thực sự đi du lịch . [19659004] “Nhưng nhiều chuyến bay trong tháng 1 / tháng 2 hiện sẽ bị hủy.”

Related Post