Pháp nghỉ lễ giảm giá thẻ cho người Anh vào tháng 12 khi quốc gia này có khả năng gia hạn khóa máy | Tin tức Du lịch | Du lịch


Việc đóng cửa quốc gia của Pháp có thể sẽ được kéo dài quá ngày kết thúc vào ngày 2 tháng 12. Quốc gia này bắt đầu đóng cửa vào ngày 30 tháng 10 và dự kiến ​​kết thúc vào đầu tháng 12. Tuy nhiên, các ca nhiễm coronavirus ở nước này tiếp tục đạt đỉnh điểm, với tỷ lệ lây nhiễm lên đến hai triệu người vào ngày hôm qua.

Du khách đến Pháp cần cung cấp xét nghiệm RT-PCR âm tính được thực hiện trong 72 giờ trước khi đến.

The Foreign, Văn phòng Thịnh vượng chung và Phát triển (FCDO) cũng tuyên bố rằng du khách cần hoàn thành bản tự khai không có các triệu chứng COVID-19 và liên hệ với các trường hợp đã xác nhận trong 14 ngày trước khi đến để nhập cảnh vào tất cả các lãnh thổ hải ngoại của Pháp.

Hiện tại, trong Việc cấm cửa quốc gia của Pháp, mọi người được yêu cầu ở lại nhà trừ khi vì lý do cần thiết (mua sắm, y tế). ] Cảnh sát đã phát hiện kiểm tra những người lái xe ô tô đi du lịch để đảm bảo họ có giấy tờ phù hợp và đang đeo khẩu trang.

Những người bị bắt mà không có giấy tờ cần thiết có thể bị phạt ngay tại chỗ.

9003] Pháp vẫn nằm trong danh sách kiểm dịch vì vậy một khi lệnh cấm vận của Anh được dỡ bỏ, bất kỳ ai đi qua eo biển Manche sẽ phải cách ly trong 14 ngày theo quy định hiện hành khi họ trở lại Vương quốc Anh.

Pháp hiện có tỷ lệ lây nhiễm tồi tệ thứ 4 ở thế giới và xếp sau Hoa Kỳ, Ấn Độ và Brazil.

Related Post