Pháp đình công: Eurostar hủy các chuyến tàu – tôi có thể yêu cầu bồi thường cho sự gián đoạn du lịch | Tin tức du lịch | Du lịch


Eurostar đã buộc phải hủy gần 100 dịch vụ của mình sang Pháp do kết quả của hành động đình công đang diễn ra trên cả nước. Khách du lịch với kế hoạch đi du lịch đến đất nước vào kỳ nghỉ, hoặc thậm chí ở những nơi khác ở châu Âu, hiện đang phải đối mặt với kế hoạch kỳ nghỉ bị hủy hoại. Mặc dù tuyến tàu vẫn đang cung cấp một số dịch vụ cho khu vực, nhưng họ đang khuyến nghị khách du lịch đặt lại hành trình của họ trong một thời gian khi sự hỗn loạn đã chấm dứt. Tuy nhiên, điều này có thể không phải là một lựa chọn cho khách du lịch với các kế hoạch nghỉ lễ khác.

Bảng thời gian giảm sẽ được áp dụng cho đến ngày 12 tháng 12, khiến người Anh có kế hoạch du lịch Pháp tranh giành để tìm một giải pháp thay thế.

Thật không may , nhiều hãng hàng không cũng bị ảnh hưởng bởi cuộc đình công, dẫn đến việc cung cấp du lịch hạn chế.

Hành động này được đưa ra bởi các công đoàn Pháp, có nghĩa là hơn 50.000 hành khách đã phải thay đổi kế hoạch du lịch theo lịch trình của họ.

Là một phần của cuộc đình công, người ta ước tính rằng 87 phần trăm tài xế đường sắt là công cụ hạ thấp.

ĐỌC THÊM: Eurostar DOWN: Điểm số của các chuyến tàu giữa London và Paris bị hủy do đình công [update]

Hành khách có thể yêu cầu bồi thường do [hủybỏ?

Nhiều khách du lịch có thể phải đối mặt với những tổn thất hơn nữa do sự gián đoạn lớn hơn của kỳ nghỉ, chẳng hạn như khách sạn hư hỏng và đặt phòng giải trí.

Thật không may, Eurostar không chịu trách nhiệm cho sự kiện.

Vì các chuyến tàu bị hủy là kết quả của hành động đình công bên ngoài bàn tay của công ty, họ không phải trả thêm tiền bồi thường cho hành khách. [TuynhiênhọsẽhoànlạitiềnđầyđủvàtùychọnđặtlạithaythếHànhtrình

Một phát ngôn viên của Eurostar nói với Express.co.uk: Vọng Công đoàn ở Pháp đã kêu gọi một cuộc đình công trên toàn quốc ảnh hưởng đến khả năng cung cấp dịch vụ thông thường của chúng tôi.

vì vậy, chúng tôi đang điều hành giảm thời gian biểu cho đến ngày 12 tháng 12. Khách hàng đặt trên các chuyến tàu bị hủy đã được liên hệ riêng và được hoàn lại tiền đầy đủ hoặc tùy chọn để đi vào một ngày khác. Hành khách nên kiểm tra trang web của chúng tôi tại đây để cập nhật dịch vụ mới nhất. [[9009003] Trong khi đó, theo Rail Omigatorman, bạn có quyền được hoàn trả đầy đủ nếu tàu của bạn bị hủy – không quan trọng là loại vé nào bạn đã mua. [19699015] Tại sao các cuộc đình công xảy ra?

Hành động đình công đã diễn ra trên khắp nước Pháp kể từ tuần trước, được kêu gọi bởi các công đoàn trên cả nước.

Các cuộc biểu tình lớn đã diễn ra trên đường phố Paris ở đáp ứng với một sửa đổi được đề xuất đối với chính sách lương hưu.

Hiện tại, quốc gia này được cung cấp hơn 40 loại kế hoạch, tất cả với các gói lợi ích và độ tuổi khác nhau.

Tuy nhiên, Tổng thống Macron đã đề nghị đại tu thực hành thành một, dựa trên điểm duy nhất hệ thống.

Theo kế hoạch mới, những người chọn nghỉ hưu trước 64 tuổi sẽ được hưởng lương hưu thấp hơn, mặc dù tuổi nghỉ hưu chính thức của Pháp là 62.

Hành khách sẽ bị ảnh hưởng trong bao lâu?

Được báo cáo là đã chọn tham gia hành động đình công không giới hạn, không giới hạn, các công nhân trong các lĩnh vực khác đã chọn tham gia hai chuyến đi chính – ngày 5 tháng 12 và ngày 10 tháng 12.

Trước ngày đi bộ theo lịch trình, cơ quan hàng không dân dụng Pháp DGAC đã yêu cầu các hãng hàng không hủy bỏ 20 phần trăm các chuyến bay của họ.

Trong khi đó, Eurostar sẽ đẩy mạnh hành trình giảm của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Related Post