Nữ hoàng Elizabeth và Hoàng thân Philip không bao giờ ngủ chung trên Du thuyền Hoàng gia Britannia khi đi du lịch | Tin tức Du lịch | Du lịch


Nữ hoàng Elizabeth là vị quốc vương được đi du lịch nhiều nhất nên có lý do để người đứng đầu hoàng gia đã điều chỉnh sở thích lắp đặt máy bay phản lực của bà. Trong khi nhiều cặp đôi có thể coi du lịch là thời gian để thắp lại ngọn lửa đam mê, thì có vẻ như điều này hiếm khi xảy ra với Nữ hoàng và chồng là Hoàng tử Philip. Du thuyền Hoàng gia Britannia đã từng là một trong những phương thức du lịch yêu thích của quốc vương.

Hoey giải thích rằng thủy thủ đoàn phải sáng tạo khi các cặp đôi khác lên tàu.

“Khi Britannia được sử dụng cho tuần trăng mật của hoàng gia, thủy thủ đoàn (được gọi là Yachties ) sẽ buộc hai chiếc giường đơn lại với nhau, ”Hoey viết.

Theo tác giả, có nhiều lý do đằng sau cách sắp xếp chỗ ngủ này.

Một trong số đó là nhiều cặp vợ chồng cùng thế hệ và lớp của Elizabeth và Philip không có chung một chiếc giường mọi lúc.

Một lời giải thích khác là do sở thích về giường của họ.

ĐỪNG BỎ LỠ

“Nữ hoàng thích nằm ngửa lâu hơn trên ga trải giường và chăn và ren cắt tỉa trên vỏ gối của cô ấy; Hoàng tử Philip thì không, ”Hoey viết trong cuốn sách.

Theo tác giả, Philip thích được mát mẻ vào ban đêm.

“ Khi anh ấy lớn lên trong cuộc sống theo chủ nghĩa Thanh giáo cứng nhắc tại Gordonstoun [School]nơi Hoey nói.

“Anh ấy chưa bao giờ dùng bình nước nóng trong ngày, anh ấy ngủ với cửa sổ mở toang bất kể nhiệt độ thời tiết,” Hoey nói. Hoàng tử cũng là người thích dậy sớm nên được cho là không muốn làm phiền vợ mình vào buổi sáng.

Sắp xếp chỗ ngủ không phải là khía cạnh duy nhất của chuyến du lịch mà các hoàng gia có quan điểm mạnh mẽ.

Công tước của Edinburgh trước đây đã

Năm 1952, trước khi Nữ hoàng lên ngôi, Công chúa và Philip đã đến Canada trong một chuyến du lịch hoàng gia, phần lớn trong số đó được thực hiện bằng tàu hỏa.

Tác giả Robert Hardman , trong cuốn sách Nữ hoàng Thế giới của mình, đã viết: “Đó là một chuyến du lịch cực kỳ tham vọng, được thiết kế để mang theo hoàng gia

“Phần lớn hành trình sẽ đi bằng Tàu Hoàng gia đặc biệt được trang trí bằng màu xanh lá cây lướt sóng yêu thích của Công nương, cùng với vải gấm hoa và rèm vải taffeta màu xanh lá cây và một tấm thảm màu nâu nhạt.” [19659018] Tuy nhiên, thiết kế nội thất sang trọng của tàu dường như đóng góp rất ít vào cuộc sống của Philip.

“Nếu nó được thiết kế kín và cách nhiệt tốt trước thời tiết ngày càng khắc nghiệt, Công tước thấy nó hơi ngột ngạt”, Hardman nói.

“ 'Tôi cảm thấy mình giống như một quả trứng luộc. Tôi chỉ không thể thở trên tàu hỏa, 'anh ấy tuyên bố khi xuống tàu ở Vancouver. ”

Gia đình Hoàng gia có chuyến tàu riêng ở Vương quốc Anh.

Chuyến tàu hoàng gia lần đầu tiên đi vào hoạt động năm 1842 khi Chiếc xe ngựa đầu tiên được chế tạo riêng cho hoàng gia được phát triển cho Nữ hoàng Adelaide, vợ của Vua William IV.

Nhà bình luận hoàng gia Emily Andrews giải thích: “Chuyến tàu hoàng gia thực sự chỉ dành cho bốn thành viên cao cấp nhất của Hoàng gia, vì vậy mà hiện tại có Nữ hoàng, Công tước xứ Edinburgh, Thái tử Charles và Camilla Nữ công tước xứ Cornwall. “

Related Post