Nữ hoàng Elizabeth: Monarch công khai bảo Hoàng thân Philip 'im lặng' trong chuyến công du Hoa Kỳ | Tin tức Du lịch | Du lịch


Nữ hoàng Elizabeth đã phải đi du lịch nhiều nơi thay mặt Hoàng gia trong suốt cuộc đời dài của mình. Hoàng thân Philip thường tham gia cùng cô trong các chuyến công du nước ngoài, trước khi cặp đôi trao nhiệm vụ điều khiển máy bay phản lực cho các thành viên trẻ hơn của chế độ quân chủ. Vậy Nữ hoàng và Công tước xứ Edinburgh đã ở bên nhau như thế nào khi họ đi du lịch?

Nhà văn Mỹ Susan Crossland đã đi cùng chuyến tham quan và quan sát cách cặp đôi hoàng gia cư xử với nhau.

Trong một lần, cô lưu ý rằng Nữ hoàng đã không

Trên thực tế, Elizabeth tỏ ra rất thẳng thắn với cảm xúc của mình, theo Crossland.

Nữ hoàng đã mắng mỏ ông trước công chúng và yêu cầu Công tước “im lặng”.

ĐỪNG BỎ LỠ

Tác giả hoàng gia Sarah Bradford đã trích dẫn lời nhà văn trong cuốn sách năm 2012 Nữ hoàng Elizabeth II: Cuộc đời của cô ấy trong thời đại của chúng ta.

“Trong một lần khi Philip nói về điều gì đó, Queen nói với anh ta một cách khá gay gắt, 'Ôi Philip, im đi. Bạn không biết mình đang nói về điều gì ', Crossland nói.

Đây không phải là lần duy nhất Elizabeth để cho sự tức giận của mình đối với Philip.

Người ta thấy cô ấy quát tháo Philip và thậm chí ném vợt tennis và giày tennis vào người anh ta.

Nhà vua liên tục “kéo” Công tước trở lại nhà gỗ và

Sau đó, Nữ hoàng tái xuất và nói: “Tôi xin lỗi vì sự xen ngang nhỏ đó nhưng, như bạn biết, nó xảy ra trong mọi cuộc hôn nhân. Bây giờ, bạn muốn tôi làm gì? ”

Đoạn phim chưa bao giờ xuất hiện khi thư ký báo chí hoàng gia vào thời điểm đó, Richard Colville, tiếp cận đoàn làm phim và yêu cầu giao bộ phim.

Related Post