Nơi ở: Điểm đến nghỉ dưỡng mùa đông nắng nhất ở Vương quốc Anh được mệnh danh là Bắc Ireland | Tin tức Du lịch | Du lịch


Mặc dù Vương quốc Anh có thể không hứa hẹn sự ấm áp vào mùa đông giống như các kỳ nghỉ ở nước ngoài, nhưng nó vẫn có rất nhiều địa điểm tuyệt đẹp để lưu trú trong những tháng lạnh hơn. Nếu bạn là người thích đi bộ dài và hoạt động ngoài trời tuyệt vời, hoặc chỉ đơn giản là hy vọng mở tung rèm cửa cho một ngày vui vẻ, dữ liệu mới đã nêu tên các điểm nóng ở Vương quốc Anh là nơi có nhiều ánh nắng mặt trời nhất trong khoảng thời gian từ tháng 11 đến tháng 2.

Trong khi hiện tại Các quy định về khóa ở Anh hiện đang cấm mọi hình thức lưu trú, ở Wales, Scotland và Bắc Ireland, kỳ nghỉ trong nước vẫn có thể là một lựa chọn cho cư dân ở một số vùng nhất định mặc dù điều này thay đổi tùy thuộc vào các quy tắc khu vực hóa.

Tuy nhiên, có hy vọng rằng Các quy định về khóa sẽ sớm được nới lỏng để cho phép một số hoạt động khám phá Vương quốc Anh trước khi mùa xuân đến.

Dữ liệu mới do Citysuites thu thập, đưa sâu vào kho lưu trữ có giá trị hàng thập kỷ từ Văn phòng Met để gắn cờ những nơi tốt nhất cho những người tìm kiếm mặt trời.

Tính số giờ mặt trời mà mỗi trạm thời tiết nhận được từ tháng 11 đến tháng 2, được tiết lộ rằng Bắc Ireland là nơi tốt nhất cho những người muốn làm sáng ngày của họ với ánh sáng vàng.

ĐỌC THÊM: Các ngày lễ năm 2021: Đặt vé máy bay và chỗ ở khi nào để có giá tốt nhất

Nổi bật ở phía Đông là Tây Nam nước Anh, nơi hứng chịu 2918 giờ của những tia nắng mùa đông rực rỡ.

Miền Nam Phía đông nước Anh đạt 2877 giờ.

Yorkshire đạt 2651 giờ, Wales 2619 và West Midlands 2593.

Dữ liệu Met Office được đưa vào tổng hợp không bao gồm các trạm thời tiết cho Tây Bắc, Đông Bắc và London do đến dữ liệu không đầy đủ.

Tuy nhiên, ở phía Bắc, có vẻ như số giờ nắng bị hạn chế và những ngày nhiều mây có thể chậm hơn, với Scotland có số giờ nắng mùa đông ít nhất – theo báo cáo là 2218 giờ nắng.

Với điều đó đã nói, thậm chí Những điểm ít nắng nhất cung cấp nhiều điểm đến lưu trú tuyệt đẹp đã chứng kiến ​​mức độ phổ biến ngày càng tăng trong suốt năm 2020.

Trong một cuộc khảo sát được thực hiện vào tháng 6, các chuyên gia về kỳ nghỉ của Rest Easy Group tại Vương quốc Anh phát hiện ra rằng khoảng 77% người được hỏi cho biết họ có nhiều khả năng đặt phòng hơn một kỳ nghỉ ở Vương quốc Anh sau con gấu trúc emic.

Hơn 19 phần trăm nói rằng ngay cả khi họ đi nghỉ lễ quốc tế, thì một kỳ nghỉ cũng có thể có trên thẻ.

Và mặc dù những tháng mùa hè chứng kiến ​​một sự bùng nổ lớn, nhưng có vẻ như những kỳ nghỉ mùa đông có thể cũng hứa hẹn một cách tuyệt vời để làm sáng lên sự u ám của những tháng mùa đông

Simon Craddock, chủ sở hữu của Bainland Country Park ở Lincolnshire, tiết lộ rằng công viên nghỉ mát sang trọng vẫn đạt được những con số ấn tượng trong suốt tháng 12 và tháng 1.

Hơn nữa, nó Có vẻ như một kỳ nghỉ mùa đông có một số đặc quyền mà kỳ nghỉ hè không thể cung cấp.

“Hầu hết khách hàng mùa đông của chúng tôi lớn tuổi hơn và có lẽ là những đứa trẻ đã bay về tổ”, ông Craddock nói với Express.co.uk

“Đôi khi tốt hơn là đi trong bồn nước nóng khi trời lạnh hơn, vào mùa hè, chúng tôi phải nhắc nhở khách hàng rằng có bồn tắm không phải là một ý tưởng tuyệt vời. “

Công viên cũng có nhiều khả năng yên tĩnh hơn.

Có đáng chú ý là “ít trẻ em hơn” và các công viên “ít hưng phấn hơn” theo t

“Đó là một trải nghiệm chân thực hơn vì khu vực này yên tĩnh hơn.”

Ông nói thêm: “Đối với những giao dịch tốt nhất, tháng 11 và đầu tháng 12 là những tháng giá hời. Giáng sinh và Năm mới đã trở nên rất phổ biến trong 10 năm qua. “

Related Post