Những người đi nghỉ không thể chờ đợi niềm vui tiếp theo của họ trong nắng hè | Kỳ nghỉ Bãi biển | Du lịch


Kỳ nghỉ trong mơ cũng sẽ có những bãi biển đầy cát trắng, một khách sạn sang trọng với hồ bơi khổng lồ, cocktail và đội ngũ nhân viên thân thiện. Kỳ nghỉ hoàn hảo cũng sẽ liên quan đến việc ăn tối, các chuyến đi đến tất cả các điểm tham quan và địa danh của địa phương – cộng với nhiều thời gian để tận hưởng kỳ nghỉ mà họ đã chọn. Được ủy quyền bởi Jet2holidays, nghiên cứu đã xác định các địa điểm mơ ước, bao gồm Hy Lạp và Ý.

Nhưng bất cứ nơi nào họ ở, sẽ có biển trong xanh và nhiều cơ hội để tắm nắng.

Phát ngôn viên của Jet2holidays, cho biết: “Thật hấp dẫn khi tìm hiểu xem những người đi nghỉ muốn gì cho kỳ nghỉ hoàn hảo của họ, đặc biệt là sau một năm không hoàn hảo như vậy.

” Rõ ràng từ nghiên cứu rằng những người đi nghỉ vẫn có những thứ rất cụ thể mà họ muốn từ một nơi nghỉ ngơi – nhiều mặt trời, bãi biển, biển xanh, và những khuôn mặt thân thiện chăm sóc họ.

“Và tại sao họ không – họ có cuộc sống bận rộn và trải qua rất nhiều thời gian gần đây, nên dễ hiểu là họ muốn nghỉ ngơi để đánh dấu vào tất cả các ô.”

Nghiên cứu cũng cho thấy rằng những người đi nghỉ muốn có lối đi thẳng đến bãi biển từ khách sạn của họ, xem TV màn hình lớn, phòng trò chơi, phòng tập thể dục và bồn tắm nước nóng.

Dịch vụ khách hàng cũng sẽ luôn sẵn sàng – trên thực tế, 80% cho biết thân thiện nhân viên sẽ là “quan trọng” trong việc đảm bảo

Người ta sẽ thưởng thức cocktail, trong khi ẩm thực được lựa chọn trong số những người được thăm dò ý kiến ​​sẽ là món Ý.

Được thực hiện thông qua OnePoll, nghiên cứu của Jet2holidays cũng xác định những lý do chính khiến bạn muốn rời đi trong năm tới.

Những điều này bao gồm “rất cần” nghỉ ngơi (47 phần trăm), muốn cảm nhận ánh nắng trên da (41 phần trăm) và tắt (40 phần trăm).

Người phát ngôn nói thêm: “Nó có của Tất nhiên là một năm rất bất thường nhưng năm 2021 đang được định hình là một năm tuyệt vời.

“Ý nghĩ về việc đi xa thật thú vị và có khả năng chúng ta sẽ không bao giờ đánh giá cao những ngày nghỉ lễ tiếp theo.

] “Kỳ nghỉ tiếp theo sẽ thực sự đặc biệt.

” Là hãng hàng không và công ty du lịch được ca ngợi về cách chúng tôi đã xử lý đại dịch và chăm sóc khách hàng của mình, chúng tôi mong muốn được chiều chuộng khách hàng một cách tốt nhất -các ngày lễ được phục vụ. ”

Related Post