Những người đến Vương quốc Anh có thể phải xuất trình bằng chứng về xét nghiệm covid âm tính hoặc phải đối mặt với khoản tiền phạt £ 500 từ tuần tới | Tin tức Du lịch | Du lịch


Cuộc bãi khóa quốc gia mới nhất đã chứng kiến ​​rất nhiều quy tắc có hiệu lực trở lại. Vào tuần tới, một quy tắc kiểm tra mới có thể có hiệu lực, theo đó những người đến Vương quốc Anh được yêu cầu thực hiện bài kiểm tra trước 72 giờ trước khi đến. Giám đốc điều hành của công ty tư vấn du lịch, The PC Agency, Paul Charles đã tuyên bố trên Twitter vào tối hôm nay rằng tất cả khách quốc tế đến Vương quốc Anh có thể được yêu cầu cung cấp bằng chứng về một bài kiểm tra covid âm tính.

Một người dùng khác nói: “Về thời gian nhưng một thất bại thảm khốc tuyệt đối không làm điều này sớm hơn. ”

“ Tóm lại, tạm biệt ngành du lịch ”, một người dùng trả lời.

Hiện tại vẫn chưa rõ liệu chính sách kiểm dịch hiện tại của Vương quốc Anh đối với các quốc gia có nguy cơ cao có tiếp tục cùng với các cuộc thử nghiệm hay không.

] Nó xảy ra khi chính phủ Vương quốc Anh mở rộng hạn chế đi lại đối với các quốc gia ở phía nam châu Phi từ 4 giờ sáng ngày 9 tháng 1.

Nhu cầu cấp bách về việc ngừng đi lại từ tất cả các quốc gia miền nam châu Phi là để đối phó với một chủng coronavirus mới được xác định ở Nam Phi .

Một tuyên bố của chính phủ cho biết thêm vào tối nay: “Những người đã đi từ hoặc qua bất kỳ quốc gia Nam Phi nào trong 10 ngày qua, bao gồm Namibia, Zimbabwe, Botswana, Eswati sẽ bị cấm nhập cảnh vào Anh. ni, Zambia, Malawi, Lesotho, Mozambique và Angola – cũng như Seychelles và Mauritius.

“Điều này không bao gồm Công dân Anh và Ireland, những người có thị thực dài hạn và thường trú nhân, những người sẽ có thể nhập cảnh nhưng bắt buộc để tự cô lập trong 10 ngày khi đến cùng với hộ gia đình của họ.

“Do đó, chính phủ cũng đã loại bỏ Botswana, Seychelles và Mauritius khỏi danh sách hành lang du lịch, với những thay đổi bắt đầu từ 4 giờ sáng ngày 9 tháng 1 năm 2021. [19659003] “Động thái này, ngoài lệnh cấm du lịch áp dụng đối với Nam Phi vào ngày 23 tháng 12 năm 2020, theo sau dữ liệu mới về tỷ lệ mắc bệnh của biến thể mới tăng mạnh, điều này đã làm tăng đáng kể nguy cơ lây truyền cộng đồng giữa 9 quốc gia Nam Phi khác như cũng như Seychelles và Mauritius, cả hai đều có liên kết du lịch chặt chẽ với Nam Phi.

“Do đó, hiện nay cần phải có những hạn chế khẩn cấp để ngăn chặn sự lây lan của chủng này ở Anh.

“ Các biện pháp sẽ được áp dụng trong khoảng thời gian ban đầu là hai tuần trong khi dữ liệu khoa học và các cách thay thế để bảo vệ Vương quốc Anh và các đối tác của chúng tôi ở châu Phi được xem xét. ”

Các bộ trưởng cũng đã loại Israel và Jerusalem khỏi danh sách hành lang du lịch.

Hiện tại, người Anh đang không được phép ra nước ngoài trừ khi vì mục đích thiết yếu.

Bất kỳ ai bị phát hiện vi phạm các quy tắc có thể phải đối mặt với hình phạt bắt đầu từ £ 200.

Related Post