Những ngày nghỉ lễ ở Hy Lạp: Thomas Cook tung ra các giao dịch ở Crete từ tháng 10 sau khi tin tức về hành lang du lịch | Tin tức Du lịch | Du lịch


Sau khi sụp đổ vào cuối năm 2019, Thomas Cook đã quay trở lại bán các ngày lễ và củng cố việc cung cấp bằng việc bổ sung các tuyến mới đến Crete. Quyết định được đưa ra sau tin tức rằng hòn đảo của Hy Lạp sẽ được đưa trở lại danh sách hành lang du lịch của Vương quốc Anh.

“Từ 4 giờ sáng Chủ nhật ngày 18 tháng 10, nếu bạn đến từ Crete, bạn sẽ KHÔNG CÒN cần phải tự cô lập.

“CŨNG TRONG TUẦN NÀY, toàn bộ Vương quốc Anh hiện đang tuân theo lời khuyên của chúng tôi về tất cả các hòn đảo của Hy Lạp.”

Tuy nhiên, bộ trưởng cũng đưa ra một số tin xấu.

Ông cũng tuyên bố loại bỏ Ý khỏi danh sách hành lang du lịch.

Điều này có nghĩa là những người Anh trở về nhà từ Ý hiện phải đối mặt với 14 ngày cách ly.

Nếu bị bắt vì vi phạm quy định này, họ có thể bị phạt tới 10.000 bảng Anh.

Đáp lại, Thomas Cook đã đưa ra quyết định người phát ngôn của Thomas Cook nhận xét: “Việc loại bỏ Ý là một cú đánh thực sự đối với các nhà du lịch ở Vương quốc Anh, đặc biệt là với các kỳ nghỉ nửa nhiệm kỳ sắp tới”.

Thomas Cook mới không còn điều hành hãng hàng không hoặc khách sạn của riêng mình.

Nó cũng không được liên kết với bất kỳ các cửa hàng trên đường phố.

Fosun, công ty đã giành được tài sản trí tuệ cho Thomas Cook, là người đứng sau sự hồi sinh.

Tập đoàn Trung Quốc đã mua tài sản với giá 11 triệu bảng sau sự sụp đổ của công ty du lịch trong những ngày đầu của đại dịch coronavirus. [19659014] if (typeof utag_data.ads.fb_pixel! == “undefined” && utag_data.ads.fb_pixel ==! 0) {! function (f, b, e, v, n, t, s) {if (f.fbq) return; n = f.fbq = function () {n.callMethod? n.callMethod.apply (n, đối số): n.queue.push (đối số)}; if (! f._fbq) f._fbq = n; n.push = n; n.loaded =! 0; n.version = '2.0'; n.queue = []; t = b.createElement (e); t.async =! 0; t.src = v ; s = b.getElementsByTagName (e) [0]; s.parentNode.insertBefore (t, s)} (window, document, 'script', 'https: //connect.facebook.net/en_US/fbevents.js' ); fbq ('init', '568781449942811'); fbq ('track', 'PageView')}

Related Post