Những ngày lễ ở Malta: Quốc gia chi trả cho khách du lịch đến thăm đất nước để du lịch mùa hè từ tháng 6 | Tin tức Du lịch | Du lịch


Malta đã chứng kiến ​​sự gia tăng vào mùa hè năm 2020 nhờ vị trí của nó, trong một thời gian, trong danh sách “hành lang du lịch xanh” của Vương quốc Anh. Mặc dù không rõ liệu quốc gia này có nằm trong “danh sách xanh” theo “hệ thống đèn giao thông” của Chính phủ Vương quốc Anh hay không, cơ quan quản lý du lịch của họ đã vạch ra kế hoạch khuyến khích du khách quay trở lại.

Số tiền này sẽ được chi tiêu. về dịch vụ lưu trú, ăn uống và khách sạn.

Cơ quan du lịch dự kiến ​​chi 3,5 triệu euro (3 triệu bảng Anh) cho kế hoạch này và hy vọng nó sẽ thu hút khoảng 35.000 du khách đến Malta.

Bộ trưởng Du lịch Malta Clayton Bartolo cho biết: “ Kế hoạch này nhằm mục đích đưa các khách sạn của Malta vào một vị trí rất cạnh tranh khi du lịch quốc tế khởi động lại. “

Tuy nhiên, kế hoạch này sẽ không áp dụng cho những người đặt các kỳ nghỉ trọn gói.

Malta đã cho biết họ có kế hoạch mở lại biên giới của mình. cho những người đến Vương quốc Anh đã được tiêm phòng đầy đủ từ ngày 1 tháng 6.

Vào tháng 3, giám đốc phụ trách Vương quốc Anh và Ireland tại Cơ quan Du lịch Malta, Tolene Van Der Merwe, cho biết: “Malta là một điểm đến rất phổ biến đối với những người đi nghỉ ở Anh và là một trọng điểm người đóng góp đối với nền kinh tế của Malta, vì vậy chúng tôi rất vui mừng chào đón những du khách đã được tiêm phòng đầy đủ trở lại từ Vương quốc Anh từ ngày 1 tháng 6.

“Người dân Malta đang mong chờ những khách du lịch quay trở lại, những người đã yêu thích ánh nắng mặt trời, văn hóa, ẩm thực và tinh thần ấm áp của chúng tôi trong năm , hết năm. “

Trong khi Chính phủ Vương quốc Anh vẫn chưa công bố những quốc gia nào sẽ nằm trong” danh sách xanh “cho du lịch, nhưng có nhiều hy vọng Malta có thể thực hiện việc cắt giảm.

Người đứng đầu The Points Guy UK Nicky Kelvin bao gồm quốc gia trong dự đoán của ông vào ngày 17 tháng 5.

“Nhìn vào danh sách cấm du lịch hiện tại của Vương quốc Anh, có vẻ như phần lớn Nam Phi sẽ vẫn nằm trong 'danh sách đỏ' nhưng các quốc gia như Ai Cập và Ma-rốc có thể xuất hiện trong màu xanh lá cây tiềm năng “chuyên gia du lịch nói.

” Cũng có khả năng chúng ta sẽ thấy một số quốc gia Trung Mỹ và Caribe trong danh sách xanh, bao gồm Barbados, Mexico và Grenada, với tỷ lệ nhiễm trùng thấp và các chương trình tiêm chủng tốt trong khu vực.

“Khác Các quốc gia có tiềm năng trong danh sách xanh có thể bao gồm Sri Lanka, Thái Lan, Úc, Tây Ban Nha và Malta.

“Mặc dù chính phủ vẫn khuyên không nên đặt phòng nghỉ hè ở nước ngoài, nhưng đây chỉ là dự đoán của chúng tôi về những quốc gia nào có thể xuất hiện trong danh sách xanh có nguy cơ thấp nhất danh sách. “

Chính phủ dự kiến ​​sẽ thông báo nhiều hơn về du lịch quốc tế trong những tuần tới trước ngày khởi động lại dự kiến ​​là ngày 17 tháng 5.

Mặc dù du khách chuyển đến các quốc gia trong danh sách xanh sẽ không bắt buộc phải tự cô lập, họ sẽ phải trải qua một loạt bài kiểm tra trước và sau khi khởi hành.

Related Post