Những ngày lễ ở Croatia: Những quy định mới nêu chi tiết những gì khách du lịch sẽ cần khi đến đất nước này | Tin tức Du lịch | Du lịch


Bộ trưởng Bộ Du lịch và Thể thao Croatia nhấn mạnh thực tế là có các điểm kiểm tra dành cho khách du lịch ở Croatia cho cả xét nghiệm PCR và Kháng nguyên, được thiết lập trước mùa hè.

Bà nói: “Ở Croatia, bạn có thể thư giãn bằng cách giữ an toàn khoảng cách trong các công viên tự nhiên, các thị trấn lịch sử xinh đẹp ở bờ biển cũng như trong đất liền.

“Một phần quan trọng trong cách tiếp cận có trách nhiệm của chúng tôi là dự án hàng đầu của Bộ Du lịch và Thể thao, Lưu trú an toàn ở Croatia, nhằm chứng minh tính dịch tễ học cao nhất tiêu chuẩn cho khách của chúng tôi.

“Nhãn an toàn quốc gia được trao cho tất cả các dịch vụ du lịch thực hiện các biện pháp và quy trình an toàn và gần 12.000 đối tượng đã thực hiện.

” Từ khách sạn, trại và nhà hàng, đến bến du thuyền, sân bay, bảo tàng và công viên tự nhiên, có rất nhiều lựa chọn kỳ nghỉ an toàn ở Croatia để bạn lựa chọn. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng bạn sẽ trải qua một kỳ nghỉ an toàn và thư giãn ở Croatia. “

Related Post