Những điểm đến nghỉ hưu hàng đầu ở Vương quốc Anh cho những người hưu trí ở Anh có tên là Norfolk và Plymouth | Tin tức Du lịch | Du lịch


Những người Anh nghỉ hưu trong tương lai gần có thể đang tìm cách chuyển đến một nơi nào đó để có chất lượng cuộc sống tốt hơn. Đối với một số người, điều này có thể có nghĩa là hướng đến bờ biển, đối với những người khác, nó có thể gần gũi hơn với các thành viên trong gia đình.

Có một số nơi ở Vương quốc Anh thường được những người về hưu ca ngợi, bao gồm cả Southwold ở Suffolk, theo truyền thống được lựa chọn do vị trí gần. đến bãi biển.

Tuy nhiên, dữ liệu từ Văn phòng Thống kê Quốc gia (ONS) cho thấy đây thực sự không phải là điểm nóng hàng đầu cho những người về hưu.

Cuộc khảo sát mới nhất, được thực hiện vào năm 2019, đã sử dụng tỷ lệ phần trăm người trên 65 ở mỗi chính quyền địa phương trên toàn quốc.

Khi làm như vậy, dữ liệu cho thấy nó thực sự là Bắc Norfolk, chứ không phải là Suffolk, nơi có số lượng người về hưu cao nhất sống ở đó.

ĐỌC THÊM: Du lịch: Amsterdam được mệnh danh là 'thành phố tốt nhất để sống một cuộc sống hạnh phúc'

Đây có lẽ là lý do tại sao một số khu vực được liệt kê có rất đông người về hưu.

Trong số những đặc điểm quan trọng này là giá nhà hợp lý, khả năng tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt, giao thông thuận tiện. , tiện nghi địa phương như như các cửa hàng và điểm tham quan, cũng như sự an toàn.

Hoạt động ngoài trời cũng rất quan trọng, đó là lý do tại sao các khu vực có vùng nông thôn hoặc vùng ven biển lân cận thường phổ biến cho những người muốn chuyển nơi sinh sống sau này.

Các chuyên gia đề xuất một tỷ lệ cao các công viên và không gian xanh, cũng như khả năng đi bộ tốt, có sức hấp dẫn cao nhất.

Tuy nhiên, các chuyên gia của Pensionbee cũng chỉ ra rằng không phải tất cả các khu vực được ONS liệt kê đều có khả năng hứa hẹn chất lượng cuộc sống tuyệt vời cho những năm cuối đời của họ.

Thay vào đó, họ tự biên soạn danh sách các điểm nóng được coi là nơi “tốt nhất” để nghỉ hưu bằng cách so sánh giá nhà, tỷ lệ tội phạm và tiện nghi địa phương vào tháng 10 năm 2020.

Plymouth được xếp hạng là hàng đầu điểm nóng về hưu trí, nhờ giá nhà trung bình chỉ hơn 170.000 bảng Anh.

Điều này cùng với tỷ lệ tội phạm thấp, và nhiều địa điểm giải trí, cũng như vị trí ven biển của nó.

Theo sau Plymouth là Southampton và Nottingham.

Southampton đạt điểm cao nhờ vị trí ven biển, cũng như gần South Downs.

Tuy nhiên, chi phí bất động sản khiến khu vực này bỏ lỡ vị trí hàng đầu.

Trong khi đó, mặc dù trong đất liền, Nottingham nổi bật với khả năng chi trả cũng như nhiều quán cà phê và quán bar.

Các thành phố khác được các chuyên gia liệt kê bao gồm Cardiff, Derby, Liverpool, Leicester, Bristol, Wolverhampton và Manchester.

Related Post