Những bãi biển tốt nhất của Vương quốc Anh cho kỳ nghỉ hè mà bạn sẽ cảm thấy như đang ở nước ngoài | Tin tức Du lịch | Du lịch


Với việc lưu trú là lựa chọn tốt nhất cho một chuyến đi xa trong năm nay, người có ảnh hưởng Oghosa Ovienrioba đã lan truyền với danh sách bảy bãi biển tốt nhất của Vương quốc Anh khiến “bạn có cảm giác như đang ở nước ngoài”.

1. Bãi biển Porthcurno, Cornwall

Bãi biển Porthcurno nằm ở phía tây xa của Cornwall. Bãi biển rộng lớn là một vẻ đẹp tự nhiên tuyệt đẹp với cát mềm mịn, nước biển xanh như ngọc và những vách đá cao. Bãi biển rất tuyệt vời đến mức nó được sử dụng như một vị trí quay phim cho loạt bài đầu tiên của BBC's Poldark.

Bãi biển gần Nhà hát Minack nổi tiếng quốc tế, Bảo tàng Điện báo Porthcurno, và chỉ cách KẾT THÚC ĐẤT. [19659006] ĐỌC THÊM: TUI hủy bỏ nhiều kỳ nghỉ tháng 6 hơn

2. Vịnh Joss, Kent

Vịnh Joss được mô tả là thiên đường của những người lướt sóng và được biết đến là bãi biển lướt sóng tốt nhất ở Thanet. Bãi cát dài 200 mét có trường dạy lướt sóng riêng với bảng và bộ quần áo ướt cho thuê. Nếu muốn thoải mái, bạn luôn có thể kéo lên một chiếc ghế ngồi ngoài trời, đắm mình trong tầm nhìn và thưởng thức đồ uống giải khát từ quán cà phê.

Bạn cũng có thể thưởng ngoạn bờ biển của Thanet bằng xe đạp trên Đường mòn ven biển Viking dài 32 dặm gần đó.

3. Đảo Scilly

Đảo Scilly nằm ngay ngoài khơi bờ biển Cornwall. Họ đẹp xuất sắc nhưng vẫn không bị đông đúc và không bị tàn phá, thật khó để tin rằng họ đang ở Anh. Có cát trắng trên Vịnh P Bentley, nước màu ngọc lam sáng và thời tiết ấm hơn phần còn lại của Vương quốc Anh. Thế nào là không yêu!

4. Blackpool Sands, Devon

Blackpool Sands là một bãi biển từng đoạt Giải thưởng Cờ Xanh, được nhiều người coi là tiêu chuẩn vàng cho các bãi biển trên toàn thế giới. Bãi biển tự hào với làn nước trong xanh, tuyệt đẹp và cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Bãi biển có rất nhiều thứ giúp bạn giải trí với chèo thuyền kayak, ván chèo, thuyền dã ngoại, hố cát và chèo thuyền.

Related Post