Nhận vé giảm giá 50% vào các Di sản của Anh – cách nhận mã khuyến mãi | Tin tức Du lịch | Du lịch


Bạn thích một chuyến đi đến một địa điểm lịch sử ở Anh với gia đình vào mùa hè này? Có ưu đãi đặc biệt dành cho thành viên thẻ M&S Sparks, nơi họ có thể được giảm giá lớn khi mua vé vào các khu di sản – hãy tham gia thành viên miễn phí và nhận vé ngay bây giờ.

Mùa hè này, người Anh muốn dành cả mùa du lịch khắp đất nước cùng bạn bè và gia đình.

Ngay trong dịp lễ, được giảm giá 50% khi mua vé tham quan các Di sản ở Anh trong thời gian giới hạn.

Từ lâu đài đến chiến trường và khu vườn, hơn 130 di tích lịch sử được bao gồm trong ưu đãi như Stonehenge, Hadrian's Wall và Battle Abbey.

Cơ hội mùa hè hoàn hảo để ghé thăm các địa điểm đã chờ đợi từ lâu hoặc tìm các điểm đến gần đó, đừng ngần ngại đặt vé ngay bây giờ.

Ưu đãi này chỉ dành cho thành viên thẻ M&S Sparks nhưng tư cách thành viên là miễn phí và dễ dàng đăng ký.

Để tham gia M&S Sparks, hãy đăng ký thẻ miễn phí tại đây.

Ngoài ra, thành viên thẻ M&S Sparks nhận được dịch vụ thanh toán, ưu đãi, phần thưởng và biên lai kỹ thuật số nhanh hơn.

Thành viên cũng có thể làm tải ứng dụng M&S trên điện thoại của họ để truy cập thẻ Sparks của họ.

Để đổi vé, hãy chọn một trang web Di sản tiếng Anh để truy cập tại đây.

Sau đó nhấp vào 'đặt chuyến thăm của bạn' và chọn ngày và giờ cho chuyến thăm của bạn. [19659003] Tiếp theo, nhập mã khuyến mại 'SPARKS1610TK' khi thanh toán trên trang Di sản tiếng Anh để đặt vé.

Xin lưu ý, người có vé cần xuất trình thẻ M&S Sparks hoặc thẻ tia lửa M&S kỹ thuật số của họ qua ứng dụng M&S và đặt vé xác nhận tại mục nhập trang web.

Bạn không biết nên đưa gia đình đi đâu hoặc đi cùng bạn bè?

Lấy cảm hứng từ nhiều địa điểm khác nhau và khám phá các địa điểm nên tham quan tại đây.

Các lựa chọn phổ biến bao gồm Trận chiến Hastings, Tu viện năm 1066 và Battlefield ở Sussex, Apsley House ở London và Audley End House and Gardens ở Essex.

Bài viết này chứa các liên kết liên kết, có nghĩa là chúng tôi có thể nhận được hoa hồng cho bất kỳ doanh số bán sản phẩm hoặc dịch vụ nào mà chúng tôi viết về. Bài viết này được viết hoàn toàn độc lập, xem thêm chi tiết tại đây .

Related Post