Người nước ngoài ở Tây Ban Nha: Các thị trấn Rubia và Ponga ở Tây Ban Nha sẽ trả tiền cho người dân để tái định cư ở đó | Tin tức Du lịch | Du lịch


Tây Ban Nha hiện là nơi sinh sống của khoảng 285.000 người Anh, những người đã chọn cách chống gậy và tái định cư ở vùng biển Địa Trung Hải. Trong khi chuyển ra nước ngoài có thể là một kỳ công tốn kém, hóa ra có một số điểm đến ở Tây Ban Nha đặc biệt muốn thu hút cư dân mới.

Trên thực tế, theo ExpatNetwork, có hai thị trấn đặc biệt sẵn sàng thưởng cho những ai chuyển đến đó bằng tiền mặt.

Theo các chuyên gia, sự chuyển đổi nhanh chóng của Tây Ban Nha vào cuối thế kỷ 20 phần lớn là để cảm ơn những sáng kiến ​​kiểu này.

Khi nhiều ngôi làng truyền thống bắt đầu vắng khách, với những công dân rời đi thành phố lớn , nhà cửa và doanh nghiệp bị bỏ hoang.

Đây là lý do tại sao nhiều hội đồng địa phương bắt đầu khởi động các kế hoạch khuyến khích riêng của họ để nhờ những người có tay nghề cao chuyển đến thị trấn hoặc làng của họ.

ĐỌC THÊM: Kiểm dịch: Briton bị mắc kẹt ở Tây Ban Nha Khách sạn cảnh báo ngày lễ

Một thị trấn khác là thị trấn Rubiá, nép mình trong vùng núi Galicia.

ExpatNetwork tiết lộ rằng thị trấn địa phương của anh ấy sẽ đề nghị bổ sung thu nhập cho những cư dân mới với một người nghiện. tional € 100- € 150 (khoảng £ 85- £ 128) mỗi tháng.

Lợi ích của việc chuyển đến một thị trấn nhỏ hơn, theo các chuyên gia, là chi phí sinh hoạt thường rẻ hơn nhiều.

Giá nhà được cho là thấp hơn đáng kể so với những người ở các đô thị nhộn nhịp của Tây Ban Nha.

“Có rất nhiều điều đang xảy ra trên thế giới vào lúc này với Brexit, các hạn chế đi lại và virus và sự không chắc chắn phù hợp với tất cả”, ông nói. [19659003] Trong khi ông Wright nói rằng ông thừa nhận “nỗi sợ hãi và lo lắng” của mọi người về các quy tắc và hạn chế đang diễn ra, ông không tin rằng điều đó sẽ khiến mọi người ngừng theo đuổi ước mơ của họ.

“Có những vấn đề khi chuyển đến Tây Ban Nha và những khó khăn liên quan đến di chuyển “, ông Wright chỉ ra.

” Luôn luôn có và sẽ luôn có.

“Những khó khăn và vấn đề này sẽ thay đổi và tiếp tục thay đổi hàng năm.

” Tất cả chúng ta đều có ước mơ và mong muốn những gì chúng ta muốn và cách chúng ta muốn sống cuộc sống của chúng ta và những điều chúng ta ước chúng ta có thể làm. “Hơn nữa, thị trấn thậm chí còn cung cấp phần thưởng cho những ai có con nhỏ khi sống ở đó.

Related Post