Nghỉ lễ năm 2021: Bồ Đào Nha và các quốc gia khác có khả năng được thêm vào danh sách xanh của Vương quốc Anh | Tin tức Du lịch | Du lịch


Do việc triển khai vắc-xin thành công của Vương quốc Anh, Thủ tướng được cho là sẽ phê duyệt hệ thống đèn giao thông đi lại, hệ thống này sẽ thay thế lệnh cấm du lịch nước ngoài hiện tại của quốc gia này. Từ ngày 17 tháng 5, người Anh sẽ được phép đi du lịch đến một số quốc gia ở châu Âu và hơn thế nữa, Mail on Sunday cho biết.

Mặc dù trạng thái xanh có nghĩa là người Anh sẽ được phép đi du lịch đến quốc gia đó, nhưng khách du lịch vẫn sẽ được yêu cầu ít nhất ba lần xét nghiệm coronavirus.

Một trong số này sẽ được thực hiện trước khi khởi hành trở về Anh, trong khi hai lần sẽ được thực hiện khi khách du lịch đã hạ cánh đến Anh.

Tuy nhiên, những người đi nghỉ sẽ không cần phải cách ly hoặc tự cách ly một lần họ trở về nhà.

Cũng như danh sách màu xanh lá cây, cả danh sách màu hổ phách và màu đỏ cũng sẽ được giới thiệu như một phần của hệ thống đèn giao thông của Boris Johnson.

Tin tức về hệ thống đèn giao thông được đưa ra sau cái chết hàng ngày của COVID-19 ở Anh đã giảm xuống 10 ngày hôm qua, ngày 3 tháng 4, đây là con số thấp nhất kể từ ngày 13 tháng 9.

Số người nhập viện cũng giảm 23% từ ngày 22 tháng 3 đến ngày 28 tháng 3, so với tuần trước.

Hôm qua, Express.co.uk đã nói chuyện riêng với Brian Young, quản lý di Hiệu trưởng của công ty lữ hành G Adventures, về những quốc gia mà ông cho rằng người Anh có thể đến thăm vào mùa hè này.

Cũng như Bồ Đào Nha, ông Young dự đoán Hy Lạp và Tây Ban Nha cũng sẽ nằm trong số các quốc gia châu Âu được thêm vào danh sách xanh của Vương quốc Anh. ] Ông nói: “Bộ trưởng Hy Lạp cho biết họ sẽ bắt đầu các chuyến bay thử nghiệm từ Vương quốc Anh vào tháng 4 tới một số sân bay được chọn, nhưng những sân bay này sẽ chỉ dành cho những người Anh có lý do hợp pháp để đi du lịch.

“ Tham vọng là mở cho đến khách du lịch từ ngày 17 tháng 5, nhưng theo cách tiếp cận có tổ chức đến các sân bay được sử dụng phổ biến nhất như Corfu, Crete, Thessaloniki và Athens. ”

Nói về Tây Ban Nha, ông Young nói thêm:“ Là quốc gia được người Anh đến thăm nhiều nhất mỗi năm, Tây Ban Nha sẽ quan tâm hỗ trợ việc giới thiệu lại du lịch một cách an toàn trong những tháng mùa hè nhưng vẫn chưa xác định được liệu các hạn chế sẽ được áp dụng trên tất cả các hòn đảo của Tây Ban Nha, chẳng hạn như quần đảo Balearics và Canary hay chúng sẽ có những hạn chế riêng và các biện pháp tại chỗ. ”[19659013] if (typeof utag_data.ads.fb_pixel! == “undefined” && utag_data.ads.fb_pixel ==! 0) {! Function (f, b, e, v, n, t, s) {if (f.fbq ) return; n = f.fbq = function () {n.callMethod? n.callMethod.apply (n, đối số): n.queue.push (đối số)}; if (! f._fbq) f._fbq = n ; n.push = n; n.loaded =! 0; n.version = '2.0'; n.queue = []; t = b.createElement (e); t.async =! 0; t.src = v; s = b.getElementsByTagName (e) [0]; s.parentNode.insertBefore (t, s)} (window, document, 'script', 'https: //connect.facebook.net/en_US/fbevents.js '); fbq (' init ',' 568781449942811 '); fbq (' track ',' PageView ')}

Related Post