Ngày lễ: Vụ cách ly 'vô lý' bị chuyên gia du lịch đánh khi ngành công nghiệp tiếp tục gặp khó khăn | Tin tức Du lịch | Du lịch


Giám đốc điều hành của công ty tư vấn du lịch The PC Agency, Paul Charles đã xuất hiện trên Travel.Radio vào sáng nay cho chương trình hàng tuần mới của mình, Flight Deck. Chương trình mới sẽ xem các chuyên gia du lịch và du lịch phỏng vấn các động lực và rung chuyển của ngành công nghiệp du lịch. Anh cùng với ca sĩ nhạc rock, nhà văn và doanh nhân du lịch Jonny Bealby, người đã thành lập Wild Frontiers, một công ty du lịch mạo hiểm từng đoạt giải thưởng.

Công ty này chuyên về du lịch theo nhóm nhỏ đến một số quốc gia xa xôi nhất trên thế giới.

Ông Bealby đã chia sẻ năm bài hát yêu thích của mình với ông Charles và mô tả những trải nghiệm đã ảnh hưởng đến chúng.

Trong buổi biểu diễn kéo dài một giờ, ông Charles đã hỏi ông Bealby về những hạn chế cách ly đã ngăn cản mọi người đi lại.

Ông Charles nói. : “Vấn đề lớn trong du lịch hiện nay là xoay quanh các biện pháp cách ly, khóa cửa – chúng đã phá hủy lĩnh vực du lịch nhưng hy vọng không để lại vết sẹo lâu dài.

“ Bạn cảm thấy thế nào là một người rất một người theo tư tưởng tự do muốn du lịch cởi mở với mọi người về những hạn chế này ngăn cản mọi người đi du lịch? ”

ĐỌC THÊM: Kỳ nghỉ ở Bồ Đào Nha: Tôi có phải cách ly nếu tôi đi du lịch đến Bồ Đào Nha không?

“ Tôi sẽ không Không muốn đặt mình vào vị trí của chính phủ và cố gắng đưa ra các quy tắc xung quanh sự lây lan của căn bệnh này.

“Tôi nghĩ ý tưởng rằng chúng tôi không được phép đi du lịch chỉ là một nỗi lo lắng đối với tôi. Tôi thực sự không thể tưởng tượng được điều đó nhưng đó là nơi chúng ta đang ở hiện tại. ”

Ông Bealby hy vọng rằng một khi việc khóa sổ được dỡ bỏ, những hạn chế xung quanh việc đi lại sẽ được dỡ bỏ.

Tuy nhiên, ông cảnh báo rằng vẫn còn “Trở ngại” bất kể các hạn chế của chính phủ.

Ông nói thêm: “Bạn đã nhận được lời khuyên của chính phủ về việc đi du lịch, điều mà tôi nghĩ là trở ngại lớn nhất mà chúng tôi phải đối mặt tại Wild Frontiers vì rất nhiều quốc gia mà chúng tôi tổ chức kỳ nghỉ của mình chính phủ khuyên chống lại.

“Thật vậy, trước thông báo hôm thứ Năm đưa Sri Lanka, Rwanda và Namibia đi đúng hướng – tôi nghĩ chúng tôi chỉ có một quốc gia mà chúng tôi thực sự có thể cử người đến mà chính phủ không khuyên chống lại và rằng bạn không phải cách ly nếu bạn quay lại từ đó. ”

Văn phòng Đối ngoại, Khối thịnh vượng chung & Phát triển (FCDO) hiện khuyên không nên đi tất cả trừ những chuyến du lịch cần thiết đến nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ vì rủi ro lớn. [19659003] Ông Bealby giải thích thêm rằng việc các doanh nghiệp cố gắng điều hướng trong tám tháng với thu nhập thấp do các hạn chế đã gây ra “khó khăn”.

Related Post