Ngày lễ trên kênh đào: Bên trong chiếc sà lan sang trọng trị giá hàng triệu bảng Anh được Thái tử Charles đến thăm Tin tức Du lịch | Du lịch


Sà lan là loại thuyền dài đã trở nên phổ biến cho các kỳ nghỉ trên kênh. Chúng cũng thường được cải tạo thành những ngôi nhà nhỏ, giúp người dân có thể di dời và cập bến trên khắp Vương quốc Anh.

“Anh ấy đã đưa cho tôi hộp đựng thuốc bằng bạc rắn rất, rất nhỏ này, tôi xin lỗi Thái tử Charles vì ​​đã không giữ gìn vệ sinh.” “

Trong cảnh quay của bộ phim tài liệu, chiếc sà lan tràn ngập ánh sáng nhờ cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn cho tầm nhìn ra sông Thames xung quanh.

Không gian rộng lớn đến mức, ông Bonham có thể lắp được tất cả các tiện nghi điển hình người ta có thể tìm thấy ở nhà, bao gồm ghế thoải mái, TV và khu vực ăn uống.

“Với mức giá 1,8 triệu bảng Anh, bạn có thể mua năm ngôi nhà ba phòng ngủ ở một số vùng của Anh với một khu vườn đẹp”, nói

Một số món đồ yêu thích của ông Bonham, tất cả đều được bán đấu giá, bao gồm nhiều đồ nội thất theo chủ đề Hàng hải.

Prospect Quay, nơi con thuyền đã trải qua phần lớn cuộc đời, cũng tự hào có một loạt các tiện nghi cho khách của mình. .

“Just upriver of Bucki Cung điện ngham và với Harrods là một cửa hàng ở góc địa phương, bến cảng này hoàn chỉnh với phòng tập thể dục và hồ bơi phù hợp với một triệu phú “, phim tài liệu giải thích.

Nằm ở phía đông của Công viên Wandsworth, theo Thames Festival Trust, Prospect Quay tự hào một “cộng đồng thân thiết, nơi mọi người đều biết đến nhau”.

Một số nhà thuyền có thể điều hướng được, trong khi những thuyền khác vẫn đứng yên dưới dạng nhà thuyền được xây dựng có mục đích.

“Vào tháng 8 năm 2016, chiếc thuyền nhà đắt nhất trên sông Thames đã được rao bán tại Prospect Quay, giá chào bán tại River Homes là 1.795.000 bảng Anh “, Thames Festival Trust giải thích.

Các tiện nghi khác dành cho khách bao gồm phòng xông hơi khô, phòng xông hơi ướt và bãi đậu xe an toàn.

Phí neo đậu và bảo dưỡng là khoảng £ 5.000 mỗi năm.

Million Pound Barges có trên Kênh 5 lúc 8 giờ tối tối nay.

Related Post