Ngày lễ: Simon Calder dự đoán 'những hòn đảo xanh' có thể bao gồm Balearics và Azores | Tin tức Du lịch | Du lịch


Từ ngày 17 tháng 5, Chính phủ Vương quốc Anh sẽ đưa vào hoạt động “hệ thống đèn giao thông” dành cho việc đi lại, phân loại các quốc gia là “đỏ”, “hổ phách” hoặc “xanh” dựa trên “rủi ro” COVID-19 của họ. Tại một sự kiện trực tuyến gần đây, Bộ trưởng Ngoại giao Grant Shapps đề nghị Lực lượng Đặc nhiệm Du lịch Toàn cầu của Chính phủ có thể xem xét các quần đảo riêng lẻ khi phân loại. , chuyên gia du lịch Simon Calder đưa ra dự đoán của mình về các hòn đảo nghỉ mát trên Twitter.

Trong một tweet, ông liệt kê các đảo Balearics, Lanzarote và Fuerteventura của Tây Ban Nha, cùng với quần đảo Bồ Đào Nha “Azores trừ Sao Miguel”.

Tuy nhiên, ông

Chuyên gia du lịch nói thêm rằng đây là những “ứng cử viên của ông để tránh bị kiểm dịch khi trở lại Vương quốc Anh, mặc dù nhiều điều sẽ thay đổi trong 26 ngày tới.” (sic) [19659003] Vào thứ Hai, trong một cuộc họp báo, Thủ tướng Boris Johnson vẫn kín tiếng về việc các quốc gia nào có thể được đưa vào danh sách xanh.

ĐỪNG BỎ LỠ
Ngày lễ 2021: Số 8 ries Brits có thể đến thăm từ ngày 17 tháng 5 [DATA]
Ngày lễ: Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Pháp, Ý & Hy Lạp cập nhật FCDO mới nhất [UPDATE]
Các kỳ nghỉ trọn gói: cập nhật TUI, easyJet, Jet2, BA & Virgin [COMMENT]

Anh ấy cũng muốn rằng ngay cả khi việc du lịch được nối lại, “danh sách đỏ” sẽ được “đánh giá liên tục” nghĩa là có thể xảy ra những thay đổi đột ngột.

“Tôi rất muốn có thể cho bạn biết rõ Thủ tướng nói:

“Chúng tôi sẽ không thể làm điều đó ở giai đoạn này.

” Như chúng tôi đã nói Lực lượng Đặc nhiệm Du lịch Toàn cầu đã đã báo cáo nhưng những gì họ đã nói là chúng tôi thực sự sẽ cần phải đợi đến đầu tháng 5 trước khi có thể nói những quốc gia nào nằm trong danh sách.

Những điều này bao gồm tỷ lệ tiêm chủng, tỷ lệ lưu hành của Covid, mức độ của các biến thể và khả năng của bộ gen trình tự của virus.

Dựa trên dữ liệu này, các chuyên gia đã tìm thấy Hoa Kỳ, Gibraltar, Israel, Iceland, Ireland, Malta, Austra lia và New Zealand có thể cắt giảm.

Tuy nhiên, nhiều quốc gia trong số này sẽ có các quy định riêng của họ, điều này có thể có nghĩa là người Anh vẫn không thể đến thăm.

Báo cáo cũng đề xuất các yếu tố kinh tế và chính trị có thể nhìn thấy các khu vực, chẳng hạn là Tây Ban Nha, được đưa vào danh sách.

Nó nêu rõ: “Năm ngoái, các đảo ở Tây Ban Nha và Hy Lạp được xếp hạng rủi ro thấp hơn đất liền và điều đó có thể xảy ra lần nữa trong năm nay.”

Related Post