Ngày lễ: Siêu thị Du lịch cho biết đặt phòng vào phút chót có thể trở thành tiêu chuẩn sau khi có vắc xin | Tin tức Du lịch | Du lịch


Mặc dù thông báo về vắc-xin, được báo cáo là có hiệu quả hơn 90%, cho thấy một tia hy vọng rằng ngành du lịch quốc tế có thể lấy lại một số vinh quang trước đây của nó, có vẻ như một số yếu tố của năm 2020 có thể ở lại. [BàCoulthurstnóirằngcôngtydulịchđã“thựcsựthấymộtsựgiatăng”kểtừkhithôngbáovàbàtinrằngmọithứsẽchỉtrởnêntốthơnkểtừđây

Khoảng thời gian bảy ngày, từ Thứ Hai đến Thứ Hai, kể từ thông báo vắc xin Pfizer ban đầu, đã thấy lượng đặt trước cho Siêu thị Du lịch tăng 64%.

“Chúng tôi nhận thấy các lượt đặt trước chủ yếu đến từ tháng 12, tháng 1, tháng 4, tháng 5,” cô nói.

“Các gia đình đang tìm kiếm lễ Phục sinh. Tôi nghĩ đó là bởi vì bất kỳ gia đình nào tôi biết, họ không nhất thiết phải ra nước ngoài trong năm nay và họ cần có cơ hội để làm điều đó.

“Khi bạn bắt đầu có thời tiết tốt hơn và thử nghiệm và mọi thứ hy vọng sẽ tốt hơn nơi có thể cho phép du lịch mà không sợ bị kiểm dịch khi quay lại. ”

Tuy nhiên, khi nhu cầu đi lại tăng lên, chuyên gia đã chia sẻ một cảnh báo cho những ai có thể hy vọng đặt phòng vào phút cuối.

“ Tôi nghĩ ngày lễ khi nhu cầu tăng trở lại thì giá ngày lễ sẽ tự nhiên tăng lên, ”cô nói.

“ Tôi đoán luôn có những người thận trọng hơn, nhưng nếu bạn sẽ thận trọng hơn, như chúng tôi vẫn thường nói, nếu bạn sẽ đợi đến mùa hè, bạn có thể không có nhiều lựa chọn hoặc giá có thể tăng nhưng bạn phải chấp nhận rủi ro. ”

Bà Coulthurst tin rằng tương lai của du lịch là một“ bức tranh chuyển động ”, nhưng bà vẫn hy vọng rằng nhu cầu sẽ tiếp tục.

“Ý tôi là người Anh thích những ngày lễ. Cô nói.

Nhìn lại sự gia tăng nhanh chóng về lượng đặt phòng sau các thông báo về hành lang du lịch, cô Coulthurst tin rằng có một “nhu cầu bị dồn nén” – một loại thuốc có thể quay trở lại với sự trợ giúp của vắc-xin và những bước đột phá trong thử nghiệm hơn nữa.

“Tôi đã không bị trì hoãn việc đi du lịch,” cô nói.

“Tôi đã đi du lịch rất nhiều trong mùa hè này và có những trải nghiệm tuyệt vời. ] “Tôi nghĩ tôi sẽ bắt đầu nhìn lại và bắt đầu lập kế hoạch. Vì vậy, tôi nghĩ vắc-xin cũng khiến tôi nghĩ đến việc sắp xếp lại kế hoạch kỳ nghỉ của mình. ”

Đối với những người cảm thấy đủ tự tin để đặt kỳ nghỉ trong những tuần tới, chuyên gia của Siêu thị Du lịch có một số lời khuyên.

“ Giá ngày lễ đã rất thấp trong năm nay và chúng vẫn tiếp tục như vậy, ”cô nói.

“ Các kỳ nghỉ trọn gói có sẵn trong mùa hè chỉ từ £ 95pp cho 7 đêm tự phục vụ ở Med.

“Giá như thế này chưa từng thấy trong hơn 20 năm!

“Du lịch giảm đáng kể trong năm nay so với năm 2019.

“ Do lượng người đi du lịch giảm nên vẫn tiếp tục có một số mức giá kỳ nghỉ tuyệt vời có sẵn để đặt tại chốc lát. Có một lập luận rằng phải trả tiền để có được những mức giá này, trong khi chúng có sẵn. ”

Với điều đó đã nói, cô ấy nói thêm:“ Nếu bạn đặt phòng ngay bây giờ, bạn có thể thấy rằng kỳ nghỉ của bạn phải bị hủy bỏ nếu các biện pháp được áp dụng cho điểm đến mà bạn sẽ đến ngăn cản bạn đi du lịch.

“Quỹ đạo của vi rút rất khó dự đoán. Vì vậy, bạn có thể muốn đợi đến gần ngày khởi hành dự định để đặt trước với hy vọng giảm thiểu rủi ro đó.

“Chỉ có bạn mới biết bạn cảm thấy thoải mái nhất với điều gì.”

Tuy nhiên, ngay cả khi có khả năng Bà Coulthurt vẫn hy vọng vào tương lai của ngành du lịch với những thay đổi và rủi ro phía trước.

“Như chúng ta đã biết, khi loại virus này tồn tại, chúng ta sẽ đối phó với nó và hiểu nó tốt hơn.

“ Nó có thể chỉ trở nên tích cực hơn.

“Tin tức về vi-rút và vắc-xin, nó sẽ không đi ngược lại, nó sẽ chỉ đi về phía trước.

Related Post