Ngày lễ: Paul Charles tiết lộ các điểm đến miễn kiểm dịch để ghé thăm vào mùa đông này | Tin tức Du lịch | Du lịch


Mặc dù các hành lang du lịch đã thay đổi liên tục trong những tuần gần đây, vẫn còn “rất nhiều” điểm đến mà khách du lịch có thể ghé thăm mà không sợ bị cách ly khi trở về nhà. Hơn nữa, nhiều người trong số họ cũng tự hào về mức độ ca bệnh coronavirus “an toàn”.

Sử dụng dữ liệu từ Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Châu Âu, chuyên gia du lịch Paul Charles tiết lộ rằng có một số điểm đến kỳ nghỉ mùa đông phổ biến vẫn còn trên Danh sách hành lang du lịch của Vương quốc Anh.

Trong số này, nhiều điểm vẫn còn trong màu xanh lục.

Trong một tweet, chuyên gia du lịch cho biết: “Cập nhật mùa đông / trượt tuyết: biểu đồ hàng tuần của chúng tôi có rất nhiều điểm đến mà bạn hiện chưa có để cách ly từ khi bạn quay trở lại #UK. ”

Về điểm đến đường bay ngắn, Thụy Điển, Síp, Phần Lan và Na Uy đều nằm trong danh sách miễn kiểm dịch tại thời điểm viết bài.

ĐỌC THÊM: Hai quốc gia bạn có thể đến mà không bị hạn chế hoặc kiểm dịch

Trong khi đó, các điểm nắng nóng mùa đông bao gồm Malaysia, Barbados, Dominica, Antigua, Seychelles, Mauritius, Singapore, Thái Lan, St.Kitts & Nevis và Việt Nam cũng vẫn tiếp tục danh sách hành lang du lịch.

Cái gì Hơn nữa, tất cả các điểm đến đường dài hiện vẫn ở trạng thái “xanh” nhờ các trường hợp COVID-19 còn dưới ngưỡng “an toàn” hiện tại của Vương quốc Anh.

Tuy nhiên, mọi thứ có thể không hoàn toàn như vậy, với Mr. Charles nói thêm: “Lưu ý rằng thường có các quy tắc địa phương, chẳng hạn như hiển thị các xét nghiệm # COVID19 âm tính khi đến.”

Thật vậy, các yêu cầu nhập cảnh đối với các quốc gia nước ngoài bao gồm từ xét nghiệm coronavirus tại sân bay đến thời gian cách ly bắt buộc khi đến. [19659003] ĐỪNG BỎ LỠ

Cảnh báo bảo hiểm du lịch cho các trường hợp lưu trú tại Vương quốc Anh khi có hiệu lực khóa cửa [WARNING]
Lời khuyên du lịch các đảo ở Hy Lạp khi Crete được thêm vào danh sách hành lang du lịch [ADVICE]
Các ngày lễ của easyJet đến Ý bị hủy sau khi bổ sung vào danh sách kiểm dịch [UPDATE]

Điều này bao gồm Barbados, nơi người Anh phải trải qua bài kiểm tra COVID-19 khi đến sân bay, trước khi bước vào giai đoạn kiểm dịch cho đến khi họ nhận được kết quả.

The Foreign, Commonwealth and Development Off ice (FCDO) giải thích: “Barbados chỉ định Vương quốc Anh là quốc gia có nguy cơ cao.

“ Du khách đến từ Vương quốc Anh phải đến với xét nghiệm PCR âm tính được thực hiện bởi một phòng thí nghiệm được chứng nhận hoặc công nhận trong vòng 72 giờ sau khi đến.

“ Khi đến nơi, bạn sẽ được yêu cầu cách ly tại các cơ sở được chính phủ phê duyệt (khách sạn được chỉ định giữ hoặc biệt thự đã được phê duyệt bằng chi phí của bạn hoặc cơ sở chính phủ miễn phí) và thực hiện xét nghiệm thêm 4-5 ngày sau khi kết quả âm tính đầu tiên được chấp nhận

“Công dân Anh không bị ảnh hưởng bởi lệnh cấm này.

“ Không có nghĩa vụ kiểm dịch chung đối với du khách vào Thụy Điển. ”

Tuy nhiên, khó hiểu là vị trí của một quốc gia trong danh sách hành lang du lịch của Vương quốc Anh không nhất thiết có nghĩa Công dân Vương quốc Anh sẽ được phép đến thăm.

Malaysia, chẳng hạn, đang cấm tất cả công dân Anh vào biên giới, ngoại trừ một số trường hợp miễn trừ rất cụ thể.

Điều quan trọng là người Anh phải kiểm tra các yêu cầu nhập cảnh của một gia đình trước khi đi du lịch.

Related Post