Ngày lễ ở Tây Ban Nha: Tổng thống Costa Blanca cảnh báo ‘mua quà sớm’ trong triển vọng Giáng sinh ảm đạm | Tin tức Du lịch | Du lịch


Costa Blanca, nằm ở tỉnh Alicante trong Cộng đồng người Valencia thường là điểm đến nổi tiếng quanh năm với người Anh. Với nhiệt độ vẫn đạt đỉnh vào khoảng 18 ° C đến 20 ° C, đây là địa điểm lý tưởng cho kỳ nghỉ Giáng sinh. Tuy nhiên, năm nay, với các hạn chế về coronavirus và các quy tắc ra vào các khu vực cụ thể, Giáng sinh có thể trông hơi khác trên Costa Blanca.

Trường hợp ngoại lệ duy nhất sẽ là những khu vực có tỷ lệ lây nhiễm cao hơn, có khả năng là các khu vực ở Madrid và Catalonia là những nơi ghi nhận nhiều trường hợp nhất.

Cộng đồng Valencia dự kiến ​​kết thúc lệnh giới nghiêm ban đêm và đóng cửa biên giới vào ngày 9 tháng 12, nơi có thể thấy du khách quay trở lại các thị trấn và thành phố.

“Năm nay Giáng sinh sẽ khác ”, Ông Puig nói.

“ Nhưng tôi tin rằng điều quan trọng không phải là cách chúng ta kỷ niệm nó như thế nào mà là chúng ta vẫn cảm nhận được những cảm xúc của thời gian trong năm. ”

Thành phố Benidorm là một trong những nơi khó khăn nhất. tấn công các khu vực trên Costa Blanca.

Các quán bar, khách sạn và nhà hàng đều gặp khó khăn về tài chính trong năm nay do thiếu khách du lịch quốc tế, đặc biệt là từ Vương quốc Anh.

Hosbec, một Hiệp hội khách sạn Valencian đại diện cho các khách sạn ở Benid orm đã công bố dữ liệu dựa trên công suất khách sạn ở Benidorm.

Hiệp hội tiết lộ rằng công suất thuê của Benidorm trong nửa đầu tháng 11 là 21,4%.

Benidorm hiện chỉ có 10 khách sạn mở trong thành phố, chiếm 8,7% số chỗ ở. sức chứa.

Simon Barker, chủ quán bar và nhà hàng Benidorm nói riêng với Express.co.uk rằng rất nhiều chủ quán bar đã không còn kinh doanh kể từ ngày 13 tháng 3 khi chính phủ Tây Ban Nha yêu cầu các doanh nghiệp đóng cửa.

Một số doanh nghiệp kể từ đó có thể mở cửa, tuy nhiên, có các quy tắc nghiêm ngặt về sức chứa cùng với các quy tắc về giờ mở cửa.

Ông Barker nói: “Đối với nhiều người, họ đã không còn kinh doanh kể từ ngày 13 tháng 3.

” Điều này đang tiếp tục và suy nghĩ sẽ tiếp tục – hy vọng là không phải đến Giáng sinh – nhưng tôi nghĩ là đến tháng 3 năm sau. Hoặc rất ít sự giúp đỡ. ”

Anh ấy nói thêm:“ Nó rất khó khăn và Benidorm dường như bị ảnh hưởng nặng nề hơn hầu hết các khu nghỉ dưỡng khác. ”

Hiện tại, Tây Ban Nha nằm trong danh sách cách ly của Vương quốc Anh, có nghĩa là người Anh phải tự … cô lập trong 14 ngày khi họ trở về Vương quốc Anh.

Nước Anh bị khóa cho đến ngày 2 tháng 12, có nghĩa là người Anh hiện không thể đi du lịch trong Vương quốc Anh hoặc ra nước ngoài.

Related Post