Ngày lễ ở Tây Ban Nha: Quần đảo Canary ban hành các hạn chế mới nghiêm ngặt đối với các bãi biển và quán bar ở Tenerife | Tin tức Du lịch | Du lịch


Các khu vực của Quần đảo Canary đang chứng kiến ​​các hạn chế về coronavirus được nâng cao trong nỗ lực ngăn chặn sự lây lan của coronavirus sau khi số ca bệnh gia tăng đột ngột. Tập trung vào Tenerife, nơi các quy định mới đang ảnh hưởng đến các điểm nóng du lịch bao gồm các bãi biển và quán bar.

Các quy định mới giới hạn sức chứa của các bãi biển trong khu vực, trong khi đó, các quán rượu, nhà hàng và quán bar hiện phải đóng cửa lúc 11 giờ đêm.

Người dân địa phương và khách du lịch cũng được khuyến cáo ở lại càng nhiều càng tốt, hạn chế di chuyển và tránh không gian đóng cửa.

Các biện pháp mới mở rộng, sẽ được áp dụng cho đến ít nhất là ngày 21 tháng 11, do lo ngại rằng nhiễm trùng sẽ cao hơn ở Tenerife so với các đảo khác bao gồm Lanzarote, Gran Canaria và Fuerteventura.

Sức chứa trên các bãi biển của Tenerife đã giảm xuống còn một nửa và các nhóm bị giới hạn còn sáu người nhưng nhiều chính quyền địa phương đang đưa ra các giới hạn thời gian mới và một số lượng người cụ thể tại bất kỳ lúc nào.

ĐỌC THÊM: Tây Ban Nha: Người Anh có thể phải đối mặt với khoản tiền phạt £ 5 nghìn nếu không có giấy chứng nhận miễn phí

Trên khắp các bãi biển nổi tiếng nhất của Tenerife, đặc biệt là ở các khu vực phía nam, Cờ llow sẽ được treo khi đã đạt được năng lực ở các địa điểm cụ thể.

Các biện pháp mới khác cho Tenerife bao gồm giới hạn nhóm xã hội tối đa là sáu. Trong lĩnh vực nhà hàng, sức chứa của các quán bar bên trong giảm xuống còn một phần ba mức tối đa, đóng cửa sớm hơn vào lúc 11 giờ đêm chứ không phải nửa đêm và sức chứa trên sân thượng giảm xuống một nửa.

Hút thuốc bị cấm trên sân thượng, sức chứa trong các cơ sở du lịch giảm xuống một phần ba ở các khu vực chung, các nhóm du lịch đang hoạt động giảm xuống còn 20, các cơ sở thương mại sẽ có sức chứa một nửa và các chuyến thăm sẽ bị cấm trong các khu nhà của sinh viên.

Tenerife cho thấy tỷ lệ mắc bệnh là 60,58 trường hợp trên 100.000 dân (40,4 đối với Quần đảo Canary là một nhóm) đặt nó vào mức rủi ro trung bình theo Bộ Y tế.

ĐỪNG BỎ LỠ
Những ngày nghỉ ở Tây Ban Nha: Khi nào chúng ta có thể đến Tây Ban Nha một lần nữa? [INSIGHT]
Cách ly: Danh sách đầy đủ các hành lang du lịch cho Vương quốc Anh [FULL LIST]
Cách ly: Grant Shapps gợi ý rằng cách ly có thể được 'rút ngắn' [INTERVIEW]

Phần lớn nguyên nhân là do các gia đình và thanh niên vi phạm luật .

“Các biện pháp phù hợp với tình hình ở Tenerife, gần với mức độ rủi ro 3”, Ángel Víctor Torres, chủ tịch của Quần đảo Canary cho biết.

Ông. Torres nói rằng Canaries nói chung vẫn có số liệu tốt nhất ở Tây Ban Nha nhưng điều này có thể thay đổi nếu tỷ lệ lây nhiễm không được cải thiện.

Tenerife là hòn đảo duy nhất trong nhóm vẫn còn trong tình trạng đèn đỏ mặc dù đã có thêm những hạn chế. có hiệu lực trong sáu tuần.

Chủ tịch Pedro Martín của Tenerife cho biết ông ủng hộ các biện pháp mới và thậm chí nghiêm khắc hơn nếu cần thiết, đồng thời nói rằng Tenerife không được trở thành “đèn lồng đỏ” của Quần đảo Canary.

Tổng thống Canary đã kêu gọi người dân Tenerife tuân thủ các biện pháp đã thỏa thuận và báo cáo bất kỳ hành vi vi phạm nào.

Theo số liệu mới nhất, 80% các trường hợp gần đây xảy ra ở Tenerife.

Mặc dù tất cả các đảo khác đều có màu xanh lục, nhưng vẫn có Các biện pháp chống virus coronavirus vẫn còn hiệu lực và việc đeo khẩu trang vẫn là bắt buộc.

Biên giới vẫn chưa bị đóng và các sân bay và cảng vẫn mở.

Quần đảo Canary vẫn nằm trong danh sách hành lang du lịch của Vương quốc Anh, như thế nào từ trước đến nay, một số cư dân ở Anh, xứ Wales và một số vùng của Scotland hiện đang bị cấm đi du lịch quốc tế.

Ở Anh, lệnh cấm này dự kiến ​​sẽ kết thúc vào ngày 2 tháng 12.

Du khách Anh hiện phải tuân theo các yêu cầu nhập cảnh mới nếu họ hy vọng. để đến thăm The Canaries.

Họ sẽ cần phải thực hiện xét nghiệm coronavirus âm tính trong vòng 72 giờ sau khi di chuyển.

Báo cáo bổ sung của Rita Sobot.

Related Post