Ngày lễ ở Tây Ban Nha: Những người đi nghỉ lễ có thể sớm cần thẻ xanh để 'di chuyển an toàn' ở EU | Tin tức Du lịch | Du lịch


Tây Ban Nha đã được thiết lập để trở thành một điểm đến phổ biến cho khách du lịch Anh, với easyJet và Skyscanner đều báo cáo sự gia tăng đặt phòng cho điểm nóng kể từ khi “lộ trình” ngừng hoạt động của Thủ tướng được công bố. Tuy nhiên, các kế hoạch về một “thẻ xanh EU” mới có thể sớm thêm yêu cầu đối với du khách Vương quốc Anh muốn đến thăm khối.

Ông Hancock nói trong một cuộc họp báo ở Phố Downing rằng Vương quốc Anh đang “làm việc với các đối tác quốc tế” về vấn đề này. [Ôngnói:”EUlàmộtphầncủacáccuộcthảoluậnđócũngnhưmộtsốquốcgiakháctrênthếgiớivàđórõrànglàcôngviệcquantrọng”

“Điều tôi cũng muốn nói là theo một nghĩa nào đó, điều này đã tồn tại bởi vì bạn cần phải làm xét nghiệm trước khi bạn có thể đi du lịch đến Vương quốc Anh và theo như tôi hiểu từ các chi tiết được nêu ngày hôm nay, đề xuất của EU là chứng nhận bao gồm cả việc bạn đã tiêm vắc xin hay chưa và gần đây bạn đã tiêm hay chưa.

“Vì vậy, đó là điều mà chúng tôi đang làm việc với họ và những người khác và điều quan trọng là chúng tôi có được thông tin chi tiết về quyền này để đi du lịch quốc tế. “

ĐỪNG BỎ LỠ
Ngày nghỉ trọn gói: TUI , easyJet, BA, Jet2 và Virgin cập nhật mới nhất [UPDATES]
Du thuyền: Chuyên gia dự đoán khi nào các kỳ nghỉ của du thuyền sẽ khởi động lại [INTERVIEW]
Chế độ xem phố của Google Maps: Báo động vụ tai nạn ô tô theo nhóm [VIRAL] [19659002] Giáo sư Van-Tam tỏ ra thận trọng khi đi du lịch nước ngoài, nói: “Chúng tôi vẫn đang ở trong một khu vực rất không chắc chắn về những gì virus sẽ gây ra tiếp theo.

“Rõ ràng, liệu chúng ta có thể đi nghỉ ở nước ngoài đến những nơi như Châu Âu hay không phụ thuộc vào những gì các nước khác sẽ nói và làm về du lịch nước ngoài.

“Hiện tại phải có sự không chắc chắn lớn.”

Downing Street cho biết các quan chức của Bộ Giao thông vận tải sẽ nói chuyện với EU về cách tiếp cận mà họ đang lên kế hoạch cho khối 27 thành viên.

Chi tiết đầy đủ về các kế hoạch vẫn chưa được biết đầy đủ hoặc chúng có khả năng ảnh hưởng đến Brit như thế nào

Chính phủ Vương quốc Anh đã đề xuất một điều nữa là hiểu tác động của vắc-xin, họ có thể giới thiệu một hệ thống cho phép những người đã được tiêm chủng đi lại tự do hơn. [19659003] Người phát ngôn chính thức của Thủ tướng cho biết: “Chúng tôi đã nói rằng chúng tôi đang xem xét vấn đề hộ chiếu vắc-xin.

” Như bạn có thể mong đợi, DfT (Bộ Giao thông vận tải) sẽ làm việc (với) và nói chuyện với các quốc gia trên thế giới về cách họ có thể giới thiệu hộ chiếu. “

Tuy nhiên, một chuyên gia du lịch đã dự đoán” thẻ xanh “mới có thể không ảnh hưởng đến khả năng đi lại của người Anh.

” Tôi tin rằng hộ chiếu vắc xin sẽ Neil Wright, người sáng lập và giám đốc điều hành của CoverForYou cho biết sẽ không cần thiết để đến EU, nhưng có thể sẽ được sử dụng để loại bỏ hoặc giảm bớt thời gian cách ly khi bạn đến điểm đến và trở về nhà ở Vương quốc Anh. co.uk.

Mr Wright con tinued: “Sẽ có lý khi Vương quốc Anh làm theo vì đây rõ ràng là một cách mà việc đi lại, hỗ trợ rất nhiều việc làm ở Vương quốc Anh, có thể được mở ra một cách an toàn.

” Hộ chiếu vắc-xin Covid tiêu chuẩn sẽ cho phép du lịch kỳ nghỉ bình thường là một khả năng thực sự trong mùa hè này và nên được chào đón. “

Related Post