Ngày lễ ở Tây Ban Nha: 'Marbella cực kỳ an toàn' Xác ướp Marbella đánh trả 'không an toàn' Tây Ban Nha | Tin tức Du lịch | Du lịch


Chính phủ Anh đã cảnh báo việc đi du lịch ra nước ngoài có thể sẽ bị hạn chế cho đến cuối tháng 6 để đảm bảo Vương quốc Anh tránh các nhà du lịch quay trở lại nhập khẩu các chủng coronavirus mới. Các ngành công nghiệp du lịch và khách sạn đã phải chịu một số tác động vì đại dịch và các đại diện đã thúc giục Chính phủ Anh cho phép khách du lịch di chuyển đến và đi từ các khu vực an toàn hơn để thúc đẩy các lĩnh vực này. Lisa Hodgkins, chủ một quán bar ở Marbella, miền nam Tây Ban Nha, nói với Good Morning Britain: “Marbella cực kỳ an toàn.

” Rõ ràng, chúng tôi có những hạn chế tại chỗ, giống như Vương quốc Anh nhưng Tây Ban Nha, đặc biệt là Marbella, chúng tôi cần người Anh. Chúng tôi không thể tồn tại nếu không có người Anh.

“Tôi hoàn toàn hiểu nền kinh tế Vương quốc Anh nhưng bạn cũng biết ngành công nghiệp hàng không cũng là một phần của nền kinh tế Vương quốc Anh.

” Những chuyến bay đó cần phải hạ cánh xuống sân bay Malaga sớm nhất càng tốt vì chúng tôi đã sẵn sàng cho bạn.

“Chúng tôi cũng rất thích ăn uống bên ngoài, uống rượu bên ngoài thực sự an toàn, an toàn hơn nhiều so với ở bên trong. Ở đây đẹp, tại sao không đến?”

CHỈ VÀO: Mỗi người lớn ở Anh sẽ nhận được hai bài kiểm tra Covid miễn phí mỗi tuần! Boris vạch ra kế hoạch mới khổng lồ

Tây Ban Nha gần đây đã chứng kiến ​​sự bùng phát trở lại của các ca nhiễm coronavirus mới nhưng biên giới vẫn mở cửa cho khách du lịch đến từ các nước Liên minh châu Âu khác.

Người dân đã than thở về sự xuất hiện của khách du lịch quốc tế trong khi người dân địa phương vẫn phải đối mặt

Phóng viên Maria Llull nói với Newscast rằng các doanh nghiệp đã rất vui khi thấy khách du lịch từ Đức ủng hộ lĩnh vực này nhưng thừa nhận có những lo ngại về các cụm Covid mới xuất hiện.

Bà Llull nói: Bộ trưởng Đức cho biết: “Họ rất phấn khích vì chúng tôi cần tiền của Đức.

ĐỌC THÊM: Những người được tiêm chủng có thể không còn phải cách ly nữa

Giám đốc điều hành của Tui Vương quốc Anh và Ireland, Andrew Flintham, cho biết vẫn còn thời gian trước mùa hè để các nước châu Âu kiểm soát các ca nhiễm coronavirus

Khi được hỏi trên BBC Bữa sáng hôm thứ Hai rằng những điểm đến có khả năng sẽ là gì khi tiếp tục du lịch nước ngoài, ông nói: “Síp đã xuất hiện và rất tích cực, Hy Lạp và Thổ Nhĩ Kỳ đã đi ra và rất tích cực, và Tây Ban Nha một lần nữa .

“Vì vậy, tôi nghĩ rằng tất cả các quốc gia châu Âu này, mặc dù ở một mức độ nào đó họ đang phải vật lộn với tỷ lệ của mình vào lúc này, chúng ta vẫn còn một khoảng thời gian đáng kể nữa là mùa hè mới chính thức khai mạc, chúng ta có lẽ còn 11 tuần nữa. [19659003] “Thế giới luôn thay đổi hàng tuần, đừng bận tâm về cơ sở 11 tuần.

” Vì vậy, chúng tôi vẫn tích cực về những điểm đến đó. Chúng tôi cũng rất tích cực rằng Caribe và một số điểm đến đó sẽ mở cửa. “

Related Post