Ngày lễ năm 2021: Vương quốc Anh dự đoán các quốc gia trong danh sách xanh tháng 5 – Caribe, Hoa Kỳ, Malta và Gibraltar | Tin tức Du lịch | Du lịch


Các ngày lễ đã có một dấu hỏi đối với chúng trong nhiều tháng nay nhưng một số mức độ rõ ràng cuối cùng đã được đưa ra. Thủ tướng được cho là sẽ phê duyệt hệ thống đèn giao thông đi lại, hệ thống này sẽ thay thế lệnh cấm du lịch nước ngoài hiện tại của đất nước. Các quốc gia sẽ được đánh giá dựa trên chương trình tiêm chủng, tỷ lệ lây nhiễm và tỷ lệ lưu hành của các biến thể coronavirus đã biết.

Hôm nay, chuyên gia tư vấn du lịch Paul Charles đã chia sẻ những điểm đến mà ông hy vọng sẽ mở cửa vào ngày 17 tháng 5 khi du lịch sẽ tiếp tục.

“Đó là Ông nói với BBC sáng nay trong lời khuyên du lịch mới nhất của mình vào thời điểm hiện tại khá rõ ràng rằng các quốc gia nào sẽ trở thành màu xanh lá cây vào tháng tới “, ông nói với BBC sáng nay trong lời khuyên du lịch mới nhất của mình.

.

“Đó sẽ là một thắng lợi lớn cho lĩnh vực du lịch nếu Hoa Kỳ mở cửa từ ngày 17 tháng 5.”

Nhìn xa hơn vào mùa hè, các điểm đến nghỉ lễ phổ biến ở châu Âu rất có thể sẽ quay trở lại, mặc dù mối quan tâm về làn sóng thứ ba trên lục địa ngay bây giờ.

Charles dự đoán Tây Ban Nha, Pháp, Bồ Đào Nha và Hy Lạp sẽ mở cửa cho các du khách Anh “vào đầu tháng 7.”

ĐỌC THÊM: Các chuyến bay của Ryanair: Hãng hàng không chia sẻ thủ thuật để có được p tốt nhất ghế trên làn đường

“Thời điểm này năm ngoái, mọi người đều nói .. rằng sẽ không thể đi du lịch vào mùa hè”, chuyên gia giải thích.

“Và sau đó, tất nhiên, các bệnh nhiễm trùng, đặc biệt là trên khắp châu Âu, đã giảm đáng kể vào cuối tháng 5 và đầu tháng 6 và nhiều người đã tận hưởng kỳ nghỉ hè.

“Tôi khá chắc chắn điều tương tự sẽ xảy ra trong năm nay. Nó có thể trông ảm đạm vào lúc này trên toàn châu Âu, nhưng sự kết hợp giữa vắc-xin và thời tiết ấm hơn sẽ dẫn đến tỷ lệ nhiễm trùng thấp hơn ở châu Âu.

“Tôi tin tưởng rằng vào đầu tháng 7. Hầu hết những nơi mà người Anh đến – Tây Ban Nha, Pháp , Bồ Đào Nha, Hy Lạp – chắc chắn sẽ mở cửa. Tôi khá tự tin. “

Tất nhiên, cho đến khi Johnson đưa ra thông báo vào ngày mai, vẫn chưa xác nhận điểm đến nào sẽ có trong danh sách xanh.

Điều này sẽ không dừng lại. Charles nói:

ĐỪNG BỎ LỠ

“Tôi nghĩ rằng hệ thống đèn giao thông này thực sự sẽ tạo ra sự tự tin – chúng tôi đã kêu gọi nó được một thời gian,” ông nói. [

“Nó sẽ cho phép người tiêu dùng biết trước quốc gia nào sẽ an toàn hơn để đến.”

Charles nói thêm: “Tôi không đồng ý với việc Thủ tướng có thể nói rằng đừng đặt chỗ vào lúc này, tôi nghĩ rằng bạn có thể đặt trước vì hầu hết các nhà khai thác và đại lý đều cung cấp hoàn lại tiền hoặc cơ hội đặt trước lại. “

Tuy nhiên,” big cha llenge “giờ nằm ​​trong danh sách các quốc gia nằm trong danh sách xanh trong những tháng tới – đây là vấn đề vào mùa hè năm ngoái với các hành lang du lịch.

” Không nghi ngờ gì nữa, các hành lang du lịch đã gây ra khó khăn chỉ vì cách chúng được thay đổi tại phút cuối cùng, “Charles giải thích.

” Rất nhiều người bị đau đớn về tài chính, họ phải thay đổi chuyến bay vào phút cuối. “

Sắp tới, với hệ thống đèn giao thông mới, Charles dự đoán khách du lịch sẽ được khoảng thời gian thông báo trước một tuần khi có bất kỳ thay đổi nào về điểm đến.

Chuyên gia du lịch nói: “Điều cuối cùng chúng tôi muốn là thông báo ngắn về sự thay đổi.

” Tôi nghi ngờ những gì Chính phủ sắp áp dụng với hệ thống đèn giao thông là khoảng thời gian thông báo một tuần và họ cập nhật các danh mục mỗi tuần.

“Bây giờ, đối với một số người, điều đó sẽ ổn nhưng rõ ràng nếu bạn đang đi nghỉ hai tuần, thì đó sẽ là một rào cản lớn.

] “Vì vậy, tôi hy vọng Chính phủ xem xét điều đó và giải quyết một cách nhất quán và rõ ràng, trong đó người tiêu dùng sẽ phát hiện ra sớm hơn nhiều nếu họ sẽ phải về nhà sớm hơn. “

Tóm lại, việc đặt máy bay phản lực vẫn chưa hoàn toàn không có rủi ro.

” Chúng tôi Charles cảnh báo rằng việc đi du lịch trong thời kỳ đại dịch là dành cho những người dũng cảm. “Hãy hy vọng rằng hệ thống đèn giao thông này giúp nhiều người tự tin hơn và tôi nghĩ đó sẽ là một bước tiến quan trọng.”

Điều quan trọng là khách du lịch phải đảm bảo rằng họ cũng được bảo vệ bằng bảo hiểm du lịch.

] “Tất nhiên, bảo hiểm du lịch thực sự quan trọng – bạn phải kiểm tra các điều khoản và điều kiện vì mọi chính sách đều khác nhau”, Charles khuyên.

Related Post