Ngày lễ năm 2021: Simon Calder cảnh báo kỳ nghỉ giá rẻ – tư vấn du lịch đặt phòng mới nhất | Tin tức Du lịch | Du lịch


Các kỳ nghỉ hy vọng sẽ trở lại vào một thời điểm nào đó trong năm nay nhưng vẫn còn nhiều điều không chắc chắn xảy ra. Cách tốt nhất để đặt một chuyến đi vào năm 2021 là gì? Chuyên gia Simon Calder đã chia sẻ lời khuyên du lịch của mình với khán giả ITV hôm nay trên This Morning.

Tuy nhiên, anh ấy cảnh báo rằng giá cả sẽ tăng và thực tế là đã có.

“TUI, công ty sản xuất kỳ nghỉ lớn nhất, đã nói rằng giá bán của họ cho năm 2021 cao hơn một phần bảy so với năm 2019, năm thích hợp cuối cùng, “Calder giải thích.

Hơn nữa, có thể đơn giản là sẽ có ít ngày nghỉ hơn vào năm 2021.

” Có thể không là thứ gì đó từ sân bay địa phương của bạn mà bạn lý tưởng muốn nhìn thấy, và có thể bạn sẽ phải trả nhiều hơn một chút, “anh ta cảnh báo.

ĐỪNG BỎ LỠ

May mắn thay, ở đó các giao dịch bay giá rẻ vẫn diễn ra – nhưng điều quan trọng là phải thận trọng vì hãng hàng không của bạn có thể không cung cấp sự bảo vệ mà bạn yêu cầu.

“Có một số giao dịch đặc biệt … Tôi thấy điều đó đặc biệt nếu bạn chuẩn bị chớp lấy cơ hội đầu tháng 3, bạn có thể đến Hy Lạp với giá £ 15 trên một hãng hàng không giá rẻ, nổi tiếng ” Calder nói.

“Nhưng tất nhiên, nếu mọi thứ đi sai một chút. Một số hãng hàng không sẽ nói, “Chà, việc bạn vẫn bị khóa, bạn không được phép đi du lịch không phải là vấn đề của chúng tôi – chuyến bay vẫn tiếp tục nên chỗ ngồi của bạn vẫn ở đó”.

“Hoặc bạn chỉ mất [the flight]hoặc bạn sẽ phải trả thêm tiền để thay đổi nó. “

Do đó, Calder cảnh báo không nên đặt kỳ nghỉ” DIY “- khi bạn đặt vé máy bay, khách sạn và các yếu tố khác riêng lẻ.

“Nếu bạn đang nghĩ đến việc tự làm một kỳ nghỉ, điều này đôi khi có một số giá trị và tất nhiên là rất nhiều người đã làm điều đó, tôi sẽ tạm dừng một thời gian”, anh ấy nói.

“Nếu bạn muốn cam kết với một điều gì đó, hãy biến nó thành một gói phù hợp. “

Calder nói thêm rằng mọi người có thể không nhất thiết phải nhận được giá trị tiền của họ trong năm nay.

” Một số giao dịch tôi đã thấy khiến nó trông như thể bạn sẽ phải trả loại giá giữa thị trường cho kỳ nghỉ ở tầng hầm mặc cả, vì vậy hy vọng mọi người sẽ có thể đủ tiền để trả cho khoản tiền đặt cọc một chuyến đi, “anh ấy cảnh báo.

” Bạn sẽ không tìm thấy quá nhiều món hời trong kỳ nghỉ lễ tháng Năm, tất nhiên là khi ngành du lịch hy vọng nó sẽ bắt đầu đúng vào tháng Tư cho Lễ Phục sinh, và sau đó tiếp tục vào tháng Năm nửa kỳ và sau đó đến những tháng mùa hè chính. “

Những người đi du lịch nên biết rằng họ có thể sẽ phải thực hiện bài kiểm tra coronavirus trước khi đi du lịch, tùy thuộc vào các quy định tại điểm đến của họ.

Họ cũng có thể sẽ phải sớm chứng minh rằng họ đã thử nghiệm âm tính trước khi họ có thể vào Vương quốc Anh trong một nỗ lực để hạn chế sự lây lan của vi khuẩn. là một khách du lịch. “

Related Post