Ngày lễ năm 2021: Ghé thăm các mũi đất vĩ đại nhất trên thế giới | Ngày lễ hoạt động | Du lịch


Ngày lễ Ngân hàng Tháng Năm: Vương quốc Anh có băng giá khi nhiệt độ giảm

Cabo da Roca, Sintra, Bồ Đào Nha: Bạn nhận được ba mũ với giá của một mũ ở đây – đó là điểm cực tây của lục địa Bồ Đào Nha, của lục địa Châu Âu và của toàn bộ khối đất Á-Âu. Ngọn hải đăng trên đỉnh của vách đá 460ft mở cửa vào năm 1772 và địa điểm này là nơi cư trú của rất nhiều loài chim biển và di cư. Điểm dừng tiếp theo: Bờ biển phía đông của Hoa Kỳ (mặc dù bạn có thể cắt Azores). Thông tin thêm: visitportugal.com

Cabo San Lucas, Mexico

Thành phố cùng tên có thể là một trong những điểm du lịch mới nhất của Mexico, nhưng khu vực này đã có người sinh sống trong khoảng 10.000 năm.

Nhưng đó chỉ là chớp thời gian so với màn trình diễn địa chất ở đây – vòm biển đặc biệt El Arco de Cabo San Lucas được hình thành vào kỷ Phấn trắng cách đây 115 triệu năm.

Đó là phần cuối của Bán đảo Baja California dài 775 dặm và nơi có Thái Bình Dương Đại dương trở thành Vịnh California.

Cách tốt nhất và an toàn nhất để xem vòm là đi thuyền từ cảng.

Điểm dừng tiếp theo: Nam Cực … cuối cùng. Đó là trên hơn 7.000 dặm mở Pacific [19659005] Thông tin thêm:. Visitmexico.com [19659010] sintra [19659011] Sintra tự hào có một ngọn hải đăng ở đầu 460ft vách đá (Ảnh: Getty) [19659012] Land End, Sennen, Cornwall

Có một manh mối trong tên – đây là nơi nước Anh dừng chân.

Những tảng đá granit cao 200ft đứng canh gác trên Đại Tây Dương đang đập mạnh và trang web tập trung vào những gì có lẽ là biển chỉ dẫn được chụp ảnh nhiều nhất ở Anh, bắt đầu hoặc

Đó là một điểm thu hút khách du lịch thương mại, vì vậy bạn phải trả cho khá nhiều thứ, nhưng đó là một cảnh đẹp.

Điểm dừng tiếp theo: Bờ Đông Canada.

Thông tin thêm: visitcornwall.com

Cape Cod, Massachusetts, Hoa Kỳ

Một địa điểm gợi nhiều liên kết với gia đình Kennedy, nơi đây rất nhộn nhịp vào mùa hè với rất nhiều du khách bị thu hút bởi những ngôi làng quyến rũ của Những ngôi nhà vách ngăn màu trắng, những ngọn hải đăng và đồ ăn đa dạng, từ nhà hàng cao cấp đến những lán hải sản đơn giản.

Trong khi những bãi biển Đại Tây Dương thực sự rộng lớn, đừng bỏ lỡ những ao ấm nước ngọt, được hình thành bởi sông băng trong Kỷ Băng hà cuối cùng.

Điểm dừng tiếp theo : cực bắc của Bồ Đào Nha.

Thông tin thêm: visitmassach Massachusetts.com

 cape cod

Cape cod có rất nhiều ngôi làng quyến rũ để tham quan (Ảnh: Getty`) [19659012] Cape Reinga, North Island, New Zealand

Thần thoại Maori nói rằng các linh hồn của những người đã khuất hành trình đến Cape Reinga trên đường đến thế giới ngầm.

Khách du lịch đi du lịch ở đây với số lượng quá, mặc dù xa xôi

Trong khi không hẳn là điểm cực bắc của đảo Bắc và New Zealand -. Một điểm 20 dặm về phía đông có mà vinh dự đặc biệt – đó là nơi Biển Tasman và Thái Bình Dương Đại dương gặp nhau trong một vòng xoáy khắc nghiệt của sóng, xoáy và dòng chảy nguy hiểm, được nhìn thấy tốt nhất từ ​​ngọn hải đăng bắt buộc.

Thông tin thêm: newzealand.com

Pointe du Raz, Brittany, Pháp

Trong khi nó không phải là điểm cực tây của đất nước, đó là một điểm nóng du lịch lớn giống như End Land Cornwall, mặc dù ít được thương mại hóa.

nó được đặt tên sau khi Raz de Sein, một đoạn nguy hiểm của nước giữa nó và năm dặm ngoài khơi. [19659005] Nếu bạn muốn có ngọn hải đăng, những tảng đá gồ ghề nghiêm trọng, sóng sủi bọt và gió hú, thì đây là nơi dành cho bạn.

Điểm dừng tiếp theo: Île de Sein, sau đó là bờ biển phía đông của Canada.

Thông tin thêm: uk .france.fr

 Pointe du Raz, Brittany

Pointe du Raz, Brittany, là một điểm nóng du lịch lớn (Ảnh: Getty)

Cape Horn, Chile

Có thể là mũi đất nổi tiếng nhất thế giới, hoặc thực sự là khét tiếng .

Cabo de Hornos nằm trên Isla Hornos rộng 10 dặm vuông, là một phần của mũi đất cực nam của quần đảo Tierra del Fuego ở miền nam Chile.

Các hiểm họa bao gồm gió hung dữ, sóng cao tới 40ft không xác định được 100ft, dòng chảy mạnh và núi băng – đây là lý do tại sao Kênh đào Panama được xây dựng!

Cách tốt nhất để tham quan là đi du thuyền mạo hiểm (không hề rẻ), vì hành khách có thể xuống tàu bằng thuyền trung chuyển tại Trạm Hải quân Chile để sử dụng các lối đi bằng gỗ băng qua đảo Hornos, không có cây và thăm đài tưởng niệm Cape Horn và ngọn hải đăng.

Điểm dừng tiếp theo: Nam Cực … chỉ cách đó 400 dặm hoang dã đi

Thông tin thêm:. Chile.travel

Cape of Good Hope, Cape Town, Nam Phi

Đây không phải là cực nam của châu Phi và cũng không phải là nơi giao nhau giữa Ấn Độ Dương và Đại Tây Dương.

Nhưng công viên quốc gia là một trong những vùng duyên hải hùng vĩ nhất thế giới điểm và, với cái tên ban đầu của thủy thủ Bồ Đào Nha là Cabo das Tormentas (Mũi bão), nó có thể rất sống động.

Động vật hoang dã bao gồm eland, linh dương đầu đỏ và ngựa vằn, và rất đáng để dừng lại trên đường tại Thị trấn của Simon để xem thuộc địa của chim cánh cụt địa phương.

Related Post