Ngày lễ năm 2021: Đặt vé máy bay và chỗ ở khi nào để có giá tốt nhất – mẹo đặt phòng hàng đầu | Tin tức Du lịch | Du lịch


Năm nay, du lịch quốc tế đã bị ảnh hưởng sau khi đại dịch coronavirus khiến các nhà du lịch buộc phải tạm dừng kế hoạch của họ. Tuần trước, những tin tức tích cực sau thành công của thử nghiệm vắc xin Pfizer / BioNTech đã mang lại cho ngành du lịch một sự thúc đẩy đáng mừng. Sau tin tức về vắc-xin coronavirus tiềm năng, công ty mua sắm du lịch trực tuyến Expedia đã nhận thấy sự thay đổi trong thói quen đặt phòng.

Mức giá tốt nhất cho chỗ ở thường được tìm thấy vào thứ Hai.

Nhưng những người săn lùng kỳ nghỉ nên tránh đặt phòng vào thứ Năm. [19659003] Thứ Năm thường là ngày mà những người săn lùng kỳ nghỉ đang tìm kiếm một kỳ nghỉ cuối tuần và khi bản đánh giá về hành lang du lịch của Vương quốc Anh được công bố, điều này khiến sự quan tâm tăng vọt.

Tuy nhiên, những người muốn thuê một chiếc xe hơi nên đặt trên một Thứ Năm là thời điểm rẻ nhất trong khi Thứ Ba có mức giá đắt nhất.

Mùa hè năm nay chứng kiến ​​sự gia tăng phổ biến về lưu trú khi người Anh bỏ kỳ nghỉ ở nước ngoài để tìm một thứ gì đó gần nhà hơn.

Với việc tăng giá lưu trú, năm 2020 các thị trấn ven biển ở Vương quốc Anh đã ngập tràn khách du lịch.

Các điểm đến có mức tăng trưởng mạnh nhất vào năm 2020 ở Anh là Brighton, Inverness, Cornwall, Devon, Dorset, East Anglia, Bournemouth, Lake District và Cumbria, Bath và th e Các hòn đảo của Scotland.

Bất chấp sự không chắc chắn xung quanh việc du lịch, người Anh hiện đang tìm cách đặt những kỳ nghỉ một lần trong đời sau một năm hạn chế du lịch.

Expedia đã chứng kiến ​​sự gia tăng các điểm đến mới cho năm 2021 mà không có trong hầu hết các radar của người Anh vào năm ngoái.

Maldives, Polynesia thuộc Pháp, Barbados, Mexico, Koh Samui, Mauritius, Cộng hòa Dominica, Antigua và Barbuda, St. Lucia và Nam Phi đều là những điểm đến thịnh hành cho năm 2021.

Alex Platts, Giám đốc cấp cao, Tiếp thị tại Expedia Group cho biết: “Chúng tôi không thể bỏ qua sự thay đổi rõ ràng trong thái độ đối với kỳ nghỉ trong ngắn hạn và có thể là dài hạn, cả ở Anh và ở nước ngoài.

“ Mặc dù nhiều kế hoạch đã bị ảnh hưởng , khách du lịch đang tìm những cách mới để đạt được kỳ nghỉ của họ.

“Cho dù đó là khám phá nhiều hơn trước cửa nhà của họ, chăm sóc để cải thiện sức khỏe hay mơ đến những điểm đến trong danh sách hoành tráng, thì rõ ràng sự say mê bị dồn nén là có thật.

“ Bởi nhìn vào chúng tôi của chúng tôi dữ liệu hữu ích, chúng tôi đã tạo Báo cáo xu hướng du lịch năm 2021 để giúp khách du lịch đưa ra quyết định cân nhắc khi đặt chỗ nghỉ ngơi trong tương lai. ”

Related Post