Ngày lễ: Hộ chiếu y tế trở thành 'tiêu chuẩn' để thoát khỏi khóa cửa chuyên gia nói | Tin tức Du lịch | Du lịch


Hơn nữa, hàng không Vương quốc Anh có thể sẽ sớm theo sau, với một số cuộc thử nghiệm được dự đoán tại Sân bay Heathrow trong những tháng tới.

Hai cuộc thử nghiệm dự kiến ​​sẽ diễn ra trong tháng tới, với các phi công và tiếp viên từ Virgin Atlantic sử dụng một ứng dụng kỹ thuật số có tên Yoti, để chứng minh rằng chúng đã được kiểm tra.

Sân bay cũng được thiết lập để chạy một chương trình giữa London và New York, sử dụng ứng dụng CommonPass.

Theo ông Lasarow, “hộ chiếu sức khỏe” khái niệm sẽ hoạt động tốt với các kế hoạch hiện tại của Chính phủ cho tương lai.

“Chúng tôi hiểu rằng 'Dự án Moonshot' của Chính phủ đang đánh giá tất cả các điểm tích hợp để thử nghiệm và người ta có thể hình dung 'Hộ chiếu Moonshot' là một phần của dịch vụ,” ông

Anh ấy nói thêm: “Cũng giống như một cải tiến mới để có thẻ tín dụng trong ví của bạn, hộ chiếu sức khỏe với thông tin kiểm tra của bạn để truy cập sẽ trở thành tiêu chuẩn.”

Giống như hiện tại “ Theo dõi và theo dõi hệ thống ”, chuyên gia tin tưởng dữ liệu có thể được xử lý tốt bởi các nhóm chuyên gia, có nghĩa là người Anh không phải đối mặt với hàng loạt quản trị viên trước khi đi du lịch.

“Không thể có các phòng thí nghiệm / công ty được công nhận cung cấp thông tin vào các hộ chiếu sức khỏe này. Trên thực tế, nó có khả năng xảy ra cao.

“Các công ty như IBM hoặc những công ty khác thông qua công nghệ blockchain của họ cũng sẽ giúp bảo mật mọi thứ khi chuyển sang quy mô.”

Sau đó, các công ty này có thể nhập bất kỳ kết quả kiểm tra coronavirus mới hoặc dữ liệu sức khỏe có liên quan.

Related Post