ngày lễ easyJet khởi động lại ưu đãi gói Crete cho tháng 10 | Tin tức Du lịch | Du lịch


Nhờ việc đưa đảo Crete vào danh sách hành lang du lịch của Vương quốc Anh, người Anh hiện có thể được hưởng lợi từ kỳ nghỉ đông dưới ánh nắng mặt trời của các kỳ nghỉ easyJet. Nhà cung cấp kỳ nghỉ trọn gói đã tăng cường cung cấp dịch vụ du lịch của mình với việc bổ sung một số nơi nghỉ ngơi thân thiện với hầu bao.

Lời hứa Bảo vệ mới đảm bảo cho người Anh hoàn lại toàn bộ tiền, bao gồm cả khoản tiền đặt cọc trong tín dụng, nếu họ hủy trước 28 ngày trước khi khởi hành. Việc hủy bỏ cũng sẽ được miễn phí.

Khách hàng cũng có thể trả góp cho kỳ nghỉ của mình mà không phải trả phí lên đến 28 ngày trước khi đi du lịch.

Họ cũng sẽ được phép sửa đổi kỳ nghỉ của mình nếu mọi thứ thay đổi và ở đó sẽ không tính phí đối với các thay đổi được thực hiện trực tuyến cho đến 28 ngày trước khi khởi hành.

Hơn nữa, easyJet đảm bảo với khách hàng rằng nếu họ có thể tìm thấy kỳ nghỉ tương tự rẻ hơn ở nơi khác, thì giá sẽ phù hợp.

Giám đốc khách hàng của các kỳ nghỉ easyJet, Matt Callaghan đã cũng kêu gọi các nhà cung cấp kỳ nghỉ khác thực hiện theo động thái này để củng cố lại niềm tin của khách hàng sau một năm tàn phá đối với du lịch.

“Niềm tin của người tiêu dùng vào các kỳ nghỉ ở nước ngoài đã bị ảnh hưởng nặng nề do những hạn chế được áp dụng trong đại dịch COVID-19, và cách chúng tôi đặt ngày nghỉ sẽ không bao giờ giống nhau, ”ông nói.

“ Việc hiểu biết sâu sắc về thái độ của người tiêu dùng đối với kỳ nghỉ và đối với ngành du lịch chưa bao giờ quan trọng hơn bao giờ hết. thích nghi với thực tế mới này để tồn tại.

“Các kỳ nghỉ lễ easyJet đã ủy quyền cho nghiên cứu này để hiểu sâu hơn về thái độ của người tiêu dùng đã thay đổi như thế nào và nó cho thấy nhu cầu ngày càng tăng về tính linh hoạt và bảo mật.

“ Trong nhận ra những nhu cầu đang thay đổi này và sau khi lắng nghe những mối quan tâm của khách hàng, chúng tôi đã đưa ra Lời hứa bảo vệ ngày lễ easyJet mới của mình.

“Chúng tôi hy vọng sự đảm bảo về tính linh hoạt và bảo vệ này sẽ đóng vai trò như một tiêu chuẩn mới cho ngành nghỉ lễ và, ngoài các cam kết COVID-19 hiện có của chúng tôi, sẽ khuyến khích khách du lịch đặt phòng một cách tự tin. ”

Tuy nhiên, những du khách chọn bay đến Crete sẽ phải đối mặt với một số yêu cầu đầu vào khi đến đảo.

” Nếu bạn du lịch đến Hy Lạp, bạn sẽ cần hoàn thành Biểu mẫu định vị hành khách (PLF) ít nhất 24 giờ trước khi đi du lịch “, Văn phòng Đối ngoại, Khối thịnh vượng chung và Phát triển (FCDO) giải thích.

“Nếu không làm như vậy trước có thể dẫn đến việc hãng vận chuyển của bạn không cho phép bạn đi du lịch, bị phạt 500 Euro khi đến hoặc chính quyền Hy Lạp không cho phép bạn nhập cảnh vào đất nước này.

” Mọi khách du lịch, bao gồm trẻ em, phải có thông tin chi tiết của chúng trên PLF.

“Nếu bạn đang đi du lịch với những người khác bên ngoài hộ gia đình của mình, tất cả bạn phải điền vào biểu mẫu của riêng mình.

” Nếu bạn đi du lịch cùng nhau với tư cách là một hộ gia đình, Chính quyền Hy Lạp yêu cầu bạn hoàn thành một biểu mẫu bao gồm tất cả người lớn và trẻ em. Bạn có thể thêm các thành viên khác trong gia đình của mình ở đầu biểu mẫu trước khi gửi. “

Related Post