Ngày lễ: Du khách nên nhớ những thay đổi quan trọng khi đi nghỉ đông | Tin tức du lịch | Du lịch


Bảo hiểm vận tải

Những người tìm kiếm phiêu lưu có thể muốn chọn một chuyến đi đường như một phần của kỳ nghỉ mùa đông của họ, cho dù là khám phá giữa các thị trường Giáng sinh hoặc đến các khu nghỉ mát trượt tuyết ít được biết đến. Tuy nhiên, điều kiện thời tiết trơn trượt và nguy cơ tuyết gia tăng mang đến những vấn đề của riêng họ.

Nigel Wolstenholme, người đứng đầu thương hiệu tiêu dùng tại dịch vụ cho thuê xe hơi, Rentcars.com đã nói chuyện với Express.co.uk để giải thích một số điều quan trọng mà khách du lịch thường quên. [19659003] Khi bạn thuê một chiếc xe hơi, bạn phải chịu trách nhiệm về một mặt hàng có giá trị cao thuộc về người khác, anh ấy giải thích.

Nhiều người sẽ cảm thấy không tự tin sau tay lái trong thời tiết khắc nghiệt, lạ lẫm điều kiện, do đó, điều đặc biệt quan trọng là phải có sự bảo vệ đầy đủ trong trường hợp có sự cố xảy ra. VI

Nigel chỉ ra rằng đôi khi rất khó hiểu việc thuê bảo hiểm xe hơi, nhưng điều này rất quan trọng đối với khách du lịch hy vọng tận hưởng chuyến đi của họ với ít rắc rối. [19659003] Có tất cả các loại tùy chọn ngoài kia, vì vậy, điều quan trọng là phải nghiên cứu trước và quyết định loại bảo vệ mà bạn cảm thấy thoải mái, có thể phụ thuộc vào loại lái xe bạn sẽ làm. [19659003] Sau đó, bạn có thể tìm kiếm các giao dịch bao gồm bảo vệ hoặc bạn có thể mua riêng trước khi bạn đi du lịch, có thể rẻ hơn (và ít căng thẳng hơn) so với chờ đợi cho đến khi bạn ở quầy cho thuê.

như tiêu chuẩn với hầu hết các gói thuê, nó chỉ áp dụng cho thân xe bên ngoài của xe.

Nếu bạn muốn thay lốp, bánh xe và gương cánh, bạn có thể mua chính sách nạp tiền để yên tâm hơn. . [[9009003] Không chỉ là thời tiết có thể là lý do du khách cuối cùng yêu cầu bảo hiểm xe hơi. Thật vậy, thiết bị trượt tuyết và trượt tuyết cũng có thể bị thiệt hại.

Ông giải thích: Một điều nữa cần lưu ý trong một kỳ nghỉ trượt tuyết: nếu bạn vận chuyển bất kỳ thiết bị trượt tuyết nào trong xe, hãy giữ nó trong túi hoặc cẩn thận bọc có thể giúp ngăn chặn bất kỳ thiệt hại cho nội thất .1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Related Post