Ngày lễ của Tây Ban Nha: Quần đảo Balearic khôi phục quy tắc đeo mặt nạ cho không gian ngoài trời | Tin tức Du lịch | Du lịch


Các ca nhiễm trùng đang gia tăng ở Quần đảo Balearic, với số ca bệnh đang hoạt động hiện nay cao hơn so với “làn sóng thứ ba” vào tháng Giêng. Do đó, chính quyền quần đảo Tây Ban Nha đã khôi phục quyền hạn đeo khẩu trang ở tất cả các khu vực ngoài trời.

Hiện tại, số trường hợp COVID-19 đang hoạt động là 7.308 trường hợp theo dữ liệu địa phương.

Phát biểu tại cuộc họp báo hôm nay, Bộ trưởng Du lịch Balearics Iago Negueruela cho biết cùng với quy định về khẩu trang, các hạn chế khác có thể sẽ được khôi phục.

“Chúng tôi đang nghiên cứu các hạn chế khác nhau chống lại sự thái quá và kiểm soát không gian công cộng”, ông Negueruela nói với báo chí.

Các hạn chế mới về coronavirus sẽ được chính thức hóa trong những ngày tới và triển khai trên quần đảo Balearic từ thứ Bảy ngày 24.

ĐỌC THÊM: Kiểm dịch: Người Anh bị mắc kẹt trong khách sạn ở Tây Ban Nha cảnh báo ngày lễ

Mặc dù không có xác nhận cho Balearics , báo chí địa phương phỏng đoán hành động này có thể sớm được thực hiện.

Balearics được đưa vào danh sách xanh của Vương quốc Anh để du lịch vào cuối tháng 6, làm tăng lượng khách du lịch Anh đến như Menorca, Majorca và Ibiza.

Tuy nhiên, chỉ ba tuần sau, Bộ Giao thông Vận tải Vương quốc Anh đã chuyển Balearics trở lại danh sách hổ phách vào ngày 19 tháng 7.

Đại lục Tây Ban Nha đã chứng kiến ​​sự gia tăng tương tự trong các trường hợp được xác nhận của coronavirus, đã thúc đẩy một số khu vực củng cố quy tắc giới nghiêm.

Người ta cho rằng Benidorm, Alicante, Alfas de Pi, Calpe, Denialism và Teulada-Moraira đều sẽ phải chịu lệnh giới nghiêm vào ban đêm từ Thứ Hai, ngày 26 tháng 7. [19659003] Hiện tại, có 32 khu vực trên toàn Cộng đồng Valencia phải tuân theo lệnh giới nghiêm ban đêm.

Lệnh giới nghiêm này kéo dài từ 1 giờ sáng đến 6 giờ sáng, khi mọi người chỉ nên ở bên ngoài nhà của họ vì những lý do “cần thiết”.

Như trường hợp của Covid

Mặc dù vậy, các quan chức Tây Ban Nha cho biết hệ thống chăm sóc sức khỏe của họ hiện không chịu áp lực.

Trong một tuyên bố sau quyết định của Chính phủ Anh về việc chuyển Balearics từ màu xanh lá cây Javier Piñanes, giám đốc Văn phòng Du lịch Tây Ban Nha tại Anh, cho biết quần đảo này “tiếp tục là một điểm đến du lịch an toàn”.

Ông nói: “Phần lớn các trường hợp mắc mới là ở các nhóm tuổi trẻ hơn, cụ thể là từ 12 đến Những người từ 19 và 20 đến 29 tuổi và mặc dù tỷ lệ COVID ngày càng tăng, các bệnh viện ở quần đảo Balearic Island không phải chịu áp lực.

“Tương tự như vậy, không có trường hợp tử vong nào được báo cáo do COVID-19 ở Quần đảo Balearic ở bảy ngày qua và áp dụng các quy trình và biện pháp an toàn và vệ sinh nghiêm ngặt. “

Related Post